Căn hộ cấp 4 với thiết kế thông minh dù ở đông người vẫn rộng thoải mái

Emdep.vn - Căn hộ với lợi thế trần cao nhưng lại có diện tích khiêm tốn, gia chủ đã khéo léo thiết kế lồng ghép các khu vực chức năng tạo nét đẹp độc đáo nhưng không kém phần thuận tiện cho mọi người khi sử dụng.

Không gian tuy nhỏ nhưng lại mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho mọi người khi sử dụng, tạo sự bất ngờ vô cùng thú vị cho những vị khách khi ghé thăm nhà. Bởi không gian có diện tích khiêm tốn nhưng lại có lợi thế về trần cao. Với ưu điểm tuyệt vời ấy, gia chủ không bỏ qua “cơ hội” để tạo nên sự độc đáo, tiện lợi cho căn hộ khi sử dụng.

Các khu vực chức năng được lồng ghép vào nhau, căn hộ trở thành ngôi nhà cấp 4 thu nhỏ, được tận dụng tất cả những lợi thế sẵn có để mang đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng khi ngắm nhìn và sử dụng.

 

Từ cửa chính bước vào nhà là khu vực bếp nấu. Bếp và bồn rửa cùng hệ thống tủ bếp được đặt song song với cửa ra vào.

Cách bố trí các khu vực chức năng này nhằm tận dụng tối đa diện tích, nhường khoảng diện tích rộng thoáng cho các chức năng quan trọng khác.

 

Tất cả các khu vực chức năng đều được sử dụng tông màu ghi sáng làm màu nền. Ánh sáng hắt từ nội thất được xem là một phần điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

 

Phòng ngủ phụ trên gác xép.

Được kết nối với không gian bên dưới bằng cầu thang kim loại nhỏ gọn.

Hai phòng ngủ chỉ cách nhau cầu thang leo lên leo xuống. Để tách biệt hai không gian, đồng thời tạo điểm nhấn cho kiến trúc, chủ nhân của nó đã khéo léo thiết kế những song gỗ dọc theo một phần của căn phòng.

Màu ghi sáng được sử dụng để tạo sự tách biệt giữa khu vực bếp và phòng ngủ với các khu vực khác trong căn hộ.

 

Các phòng ngủ đều thiết kế đơn giản, chỉ đặt nệm ngủ để tạo độ rộng thoáng cho không gian. Thêm một vài chi tiết nhỏ như ghế, đèn để tăng thêm nhiều tiện ích khi sử dụng.

 Phía sau góc bếp nhỏ xinh được thiết kế dưới dạng hốc hình tam giác, sự khéo léo trong cách phân chia này đã tạo hai phòng ngủ riêng biệt, tiện lợi và riêng tư.

Phần diện tích còn lại của căn hộ được để trống, nhường cho sự rộng rãi đủ để mọi người có thể quây quần dùng bữa, tiếp khách hay tạo sự thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng từ cửa sổ vào nhà.

Bên cạnh khu vực bếp núc là góc dành cho không gian thư giãn, tắm táp hàng ngày. Góc phòng tắm được bố trí ở phần diện tích khiêm tốn. Nhưng bằng giải pháp sử dụng tông màu trắng từ gạch ốp đến nội thất hiện đại đã giúp cho không gian nhỏ thêm rộng hơn, thanh thoát hơn.

 căn hộ

Đồ đạc trong căn hộ được gói gọn trong hệ thống tủ, nơi sử dụng như những vách ngăn đặc biệt, ngăn cách các khu vực chức năng với nhau.

Căn hộ cấp 4 với thiết kế thông minh dù ở đông người vẫn rộng thoải mái

Thiết kế mặt bằng ngôi nhà.

Minh Minh

Nguồn ảnh Tổng hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm