Cải tạo phòng ngủ 25m2 đơn sơ thành không gian lãng mạn

Lam Anh 2016-03-21 15:01
- Phòng ngủ ban đầu của vợ chồng chị Minh Hiếu có rất ít đồ đạc bên trong, sau khi cải tạo, căn phòng trở nên sinh động và ấm áp hơn.
Đối với các cặp vợ chồng, phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là không gian riêng tư cho những giây phút lãng mạn, nồng ấm bên nhau. Bởi lẽ đó, thiết kế phòng ngủ lãng mạn nhưng vẫn không kém phần gọn gàng, tiện nghi luôn là mong ước của rất nhiều cặp vợ chồng, nhất là những cặp đôi mới cưới.
Trong tập 11 của chương trình Ở nhà với ông Tám phần 2, các chuyên gia thiết kế nội thất của UMA sẽ mang đến nhiều lời khuyên hữu ích cùng với áp dụng thực tế cho căn phòng ngủ lãng mạn.
Ở nhà với ông Tám mùa 2 – Tập 11: Phòng ngủ lãng mạn
Phòng ngủ ban đầu của vợ chồng nhân vật tham gia tập số 11 của chương trình Ở nhà với ông Tám.
Cải tạo phòng ngủ 25m2 đơn sơ thành không gian lãng mạn
Căn phòng đã hoàn toàn thay đổi sau khi các chuyên gia thiết kế nội thất UMA tìm hiểu và bày trí lại.
Như thường lệ, mở đầu chương trình, 3 chuyên gia sẽ đưa ra những điều thiết thực cần lưu ý nhất khi thiết kế cho phòng ngủ. Các lưu ý đưa ra được minh họa ngay sau đó thành một phòng ngủ nhỏ nhắn, cực kỳ đẹp mắt.
Đến với phần tiếp theo chương trình ghé thăm căn phòng của vợ chồng chị Minh Hiếu tại Chung cư Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Theo yêu cầu của nhân vật tham gia, đội ngũ chuyên gia đã biến hóa phòng ngủ rộng 25m2 trên tầng cao thành không gian riêng tư được tô điểm bởi sắc xanh dương, họa tiết kẻ ngang thanh lịch và nhiều đồ nội thất hữu ích. 
Ở nhà với ông Tám mùa 2 – Tập 11: Phòng ngủ lãng mạn
Phòng ngủ ban đầu có rất ít đồ đạc bên trong, đồ vật duy nhất trong phòng là chiếc giường ngủ của vợ chồng chị Minh Hiếu.
Ở nhà với ông Tám mùa 2 – Tập 11: Phòng ngủ lãng mạn
Sau khi thay đổi, căn phòng đã có thêm nhiều món đồ đẹp mắt, chiếc giường cũng được bày trí sinh động hơn để giúp căn phòng thêm phần nổi bật.
Video: Phòng ngủ lãng mạn
Tập 11 của chương trình Ở nhà với ông Tám phần 2 trên kênh VTV9 sẽ giúp các cặp vợ chồng hóa giải bài toán thiết kế cho phòng ngủ lãng mạn mà vẫn gọn gàng, tiện nghi và đẹp mắt. 
Ở nhà với ông Tám phần 2 được phát sóng trên kênh VTV9 vào 10 giờ trưa thứ 7 và phát lại vào lúc 15h30 thứ 2 hàng tuần.
Lam Anh
Ảnh: UMA Việt Nam
Thiều Bảo Trâm chỉ cách tắm trắng 'thần tốc - siêu rẻ' tại nhà, chỉ 3 tuần là da bật tông nõn nà