Vietnam’s Got Talent: Kinh hãi với thí sinh nuốt rắn

2014-11-17 11:00
- Nhóm kungfu của thí sinh Bảo Cường đã tham dự Tìm kiếm tài năng và khiến khán giả kinh hãi với màn nuốt rắn, nuốt kéo của mình.

Nhóm kungfu của thí sinh Bảo Cường đã tham dự Tìm kiếm tài năng ở cả hai mùa giải trước nhưng may mắn chưa mỉm cười với nhóm khi thành tích gần nhất chính là lọt vào vòng bán kết mùa thứ 2.

Thế nhưng, với lòng quyết tâm và kiên trì tập luyện, nhóm kungfu đã quay trở lại với lời khẳng định chắc nịch: “Mỗi năm mỗi khác, mỗi ngày mỗi hay”.

Đúng như lời khẳng định, tiết mục của nhóm thí sinh đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo vì sự rùng rợn và phá vỡ giới hạn thông thường về sự chịu đựng của một người bình thường.

Đầu tiên, thí sinh này nhét một chú rắn còn sống vào miệng và kéo đầu ra khỏi một bên mũi.


Sau đó, với bên mũi còn lại, anh đóng một chiếc đinh dài vào. Hai mí mắt của anh chàng được móc hai sợi xích nối với hai chậu nước còn miệng thì nuốt một chiếc kéo khổng lồ tiếp tục được móc với một chậu hoa.

Bên cạnh những thí sinh thể hiện khả năng ca hát, Tìm kiếm tài năng cũng đón nhận những gương mặt đặc biệt với khả năng chơi rất nhiều nhạc cụ khác nhau một cách đáng ngạc nhiên.

Điểm danh 6 món chè thanh mát mùa hè mẹ đảm không thể bỏ qua