Vietnam’s Got Talent: Hài hước và cảm động

2014-11-10 10:32
- (Em đẹp) - Tập 7 vòng loại sân khấu của chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent vừa khép lại cùng 14 tiết mục đa dạng về sắc thái lẫn những câu chuyện mà mỗi thí sinh mang đến sân khấu. <br/>Ảnh: BTC Vietnam’s Got Talent.
Giám khảo Thành Lộc, Hoài Linh ngả mũ chào thua trước thí sinh giả gái.

Nhóm kịch Chuồn chuồn giấy với số lượng thành viên chỉ vỏn vẹn 15 người và gắn kết với nhau vì niềm đam mê diễn xuất và mong muốn được hoá thân vào những nhân vật cổ trang trong các tích truyện xưa.
Trong tập 7, khán giả gặp lại Mạnh Phương nhưng với vai trò người thầy, và học trò của anh là cậu bé ảo thuật gia nhí Trần Đăng Khoa.
Xuất hiện trên sân khấu với câu hỏi đáng yêu, hồn nhiên: “Chú Thành Lộc ơi, đứng ở đâu vậy chú Thành Lộc?”, Đăng Khoa đã khiến ban giám khảo phải bật cười vì ngoại hình mũm mỉm cùng điệu bộ có một chút lóng ngóng, vụng về của mình.

Nguyễn Văn Kỳ đến từ Nghệ An đã đem đến cho khán giả theo dõi lẫn ban giám khảo một tiết mục nhiều màu sắc và bay bổng với những quả bong bóng xà phòng được tạo hình khéo léo.Top 6 cặp cung hoàng đạo không hợp tính, cứ ở bên nhau là chí chóe cãi lộn