Trương Ngọc Ánh bất ngờ hát trở lại sau hơn 10 năm

2014-10-24 11:36
- (Em đẹp) - Trương Ngọc Ánh đầy khác lạ trong vai trò ca sỹ trong MV mới, sau hơn 10 năm chị chia tay nhóm “Tứ ca Ngẫu Nhiên” và không tham gia ca hát chuyên nghiệp khiến khán giả không khỏi bất ngờ. <br/><br/>Ảnh: Dương Bình Nguyên.

Thực hiện ca khúc chủ đề trong phần nhạc phim “Hương Ga” có tên “Cơn mộng du”, Trương Ngọc Ánh sẽ phát hành 30 ngàn bản MV mang tên “Cơn mộng du”, dành tặng cho những khán giả yêu thích bộ phim hành động – tâm lý mà chị sản xuất, sẽ phát hành trên toàn quốc từ 31/10/2014.

“Cơn mộng du” là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Hải trên phần ca từ của Ngô Duy Phương, được viết từ cuộc đời nhân vật Hương Ga.

Ca khúc nói về những được mất của đời người và cả những trải nghiệm giữa sinh tử của cuộc sống.

Ở đó, con người sẽ phải đối diện với tất cả những thiện – ác, tốt – xấu… và bộc lộ rõ tâm tính của chính mình. Đây cũng là một trong những thông điệp mà bộ phim “Hương Ga” muốn truyền tải.

“Tôi muốn gửi tới khán giả một câu chuyện bằng âm nhạc, sau khi họ đã xem xong câu chuyện bằng hình ảnh. Tôi không phải là một ca sỹ xuất sắc, nhưng tôi tin cái tình và sự trải nghiệm cá nhân của tôi sẽ giúp “Cơn mộng du” neo lại trong tâm trí khán giả”, Trương Ngọc Ánh nói.


qc-epoint
loading...
qc-epoint