Trần Bảo Sơn lịch lãm tại LHP Venice

(Em đẹp) - Trần Bảo Sơn, Nguyễn Hoàng Điệp và diễn viên trẻ Thùy Anh đang có mặt tại LHP Venice để giới thiệu và công chiếu bộ phim "Đập cánh giữa không trung".

Photo: T.C

Phim của Trần Bảo Sơn đã “đập cánh” tại Venice  Ngày 3.9, bộ phim “Đập cánh giữa không trung” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp do diễn viên Trần Bảo Sơn thủ vai chính đã chính thức công chiếu với công chúng tại Liên hoan phim Venice.

Bộ phim đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả châu Âu, bởi sự “sốc” và “độc đáo” của đề tài và diễn xuất của các diễn viên.

Trần Bảo Sơn được báo giới châu Âu gọi là “quý ông Á châu” bởi lối diễn xuất tinh tế và khả năng hóa thân tuyệt vời vào vai người đàn ông có tình yêu kỳ lạ với những người phụ nữ có bầu.

Trần Bảo Sơn cũng đã nhận được nhiều cuộc phỏng vấn của các phóng viên đến từ Đức, Pháp, Anh, Mỹ và Canada.

Trần Bảo Sơn và đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp dự kiến sẽ lên đường tới Liên hoan phim Toronto ngay sau khi lễ trao giải Liên hoan phim Venice kết thúc đêm 6.9. 

Tại đây, họ sẽ giới thiệu “Đập cánh giữa không trung” với công chúng Bắc Mĩ, khi phim dự tranh giải hạng mục “Discovery” của Liên hoan phim danh tiếng này.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên trẻ Thùy Anh và Trần Bảo Sơn đã cùng tham gia các buổi giao lưu, công chiếu và trả lời báo chí.

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm