Sau tất cả, Trường Giang - Nhã Phương lại không đón sinh nhật bên nhau, ngại truyền thông hay đã chia tay?

Emdep.vn - Trái ngược với ngày sinh nhật của cả 2 năm ngoái, năm nay cả Trường Giang và Nhã Phương đều đón sinh nhật bên bạn bè và fan mà không có đối phương bên cạnh.

Sau những ồn ào về tình cảm, Trường Giang lên tiếng bảo vệ Nhã Phương và mong muốn Nhã Phương luôn được hạnh phúc, bình yên. Tuy nhiên, cuộc tình của cặp đôi này đi về đâu chưa ai lên tiếng khẳng định, chỉ biết rằng sinh nhật cả 2 đều lẻ bóng 1 mình mà không có đối phương, đối lập với những hình ảnh hạnh phúc năm ngoái.

Năm 2017, Trường Giang và Nhã Phương đều có những ngày du lịch Phú Quốc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau trong những ngày sinh nhật.

20/04 năm ngoái, nam danh hài đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật bên bạn gái và bạn bè ở căn biệt thự 15 tỷ tại Phú Quốc. Cả hai dành cho nhau rất nhiều cử chỉ tình tứ khiến fan ghen tỵ.

Sinh nhật Nhã Phương ngày 20/05, năm 2017 được đón tuổi mới bên ba mẹ, bạn trai và có những khoảnh khắc vui vẻ ở đảo Phú Quốc

Sau những lùm xùm tình cảm năm nay, người ta chỉ còn thấy Trường Giang buồn bã, lủi thủi 1 mình mà không có Nhã Phương bên cạnh.

Từ khi gặp scandal với chuyện tình ái với Nam EmTrường Giang luôn gặp "lời ra tiếng vào". Anh và Nhã Phương cũng không xuất hiện tại sự kiện nhưng những lúc trước. 

Được fan tổ chức sinh nhật nhưng Trường Giang chỉ cố gắng gượng cười. Có thể thấy dù nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ nhưng nam danh hài cũng không thể vui nổi. 

20/05 năm nay, sinh nhật Nhã Phương đúng thời điểm cô tham dự liên hoan phim Cannes, dù không ở Việt Nam nhưng ở London, bạn bè cũng tổ chức cho Nhã Phương buổi sinh nhật vô cùng ấm cúng.

Ngay sau trở về nước, hội bạn thân, “Thắm Sang” đã tổ chức cho nữ diễn viên buổi sinh nhật “bù” thật “hoành tráng”. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên hào hứng khoe loạt khoảnh khắc vui vẻ. Đây cũng là những người bạn đã đồng hành cùng Nhã Phương trong chuyến đi Thái giữa tâm bão tình ái của Trường Giang cách đây không lâu. Nhìn Nhã Phương cười tươi, rạng rỡ khiến người hâm mộ yên tâm phần nào. Dù không có Trường Giang bên cạnh nhưng Nhã Phương đã đón tuổi mới thật ý nghĩa.

Trường Giang, Nhã Phương

Tâm Tâm

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm