Rau chân vịt trộn trứng dễ làm, lạ miệng chắc chắn cả nhà ai cũng thích mê
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 bó rau chân vịt
- 2 quả trứng
- một chút vừng
- 1 muỗng muối
- 1 muỗng giấm
- 1 muỗng dầu mè
Cách thực hiện:
- Lấy rau chân vịt, thái nhỏ, cho vào nồi và luộc
- Đập 2 quả trứng vào bát và khuấy nhanh tay.
- Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu thật nóng thì đổ trứng vào và dàn mỏng. Lật lại để trứng được chín đều.
- Khi trứng chín, cắt trứng thành từng miếng rồi xếp ra đĩa
- Cho rau chân vịt và trứng vào một bát lớn, thêm vừng, dầu mè, muối, giấm và trộn đều.
Vậy là bạn đã có món rau chân vịt trộn trứng cực đơn giản, bổ dưỡng và ngon miệng! Bạn có thể ăn bát hay đĩa tùy thích.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất