Rảnh rỗi cuối tuần làm mẻ bánh mì nướng muối ớt ăn chơi!

Emdep.vn - Bánh mì nướng giòn thơm, đậm đà vị muối ớt, béo ngậy bơ, ăn cùng mỡ hành, xúc xích hay bò khô quả thực rất tuyệt vời.

 

 Nguyên liệu làm món bánh mỳ nướng muối ớt gồm: 

Rảnh rỗi cuối tuần làm mẻ bánh mì nướng muối ớt ăn chơi!

+ Bánh mì

+ Tương ớt

+ Sa tế

+ Ruốc heo

+ Xúc xích

+ Bột ngọt

+ Đường

+ Bơ thực vật

+ Hành lá chưng mỡ

+ Sốt mayonaise

Cách làm bánh mỳ nướng muối ớt như sau: 

- Làm mỡ hành: Hành lá thái nhỏ rồi đổ dầu đang sôi vào bát hành cho chín.

Rảnh rỗi cuối tuần làm mẻ bánh mì nướng muối ớt ăn chơi!

- Trộn hỗn hợp sốt ớt: 1 thìa sa tế, 1 thìa đường, 1 chút muối, 1 thìa tương ớt.

Rảnh rỗi cuối tuần làm mẻ bánh mì nướng muối ớt ăn chơi!

- Cán bánh mỳ thật mỏng rồi phết 1 lớp bơ đều 2 mặt bánh, tiếp theo là 1 lớp sốt ớt.

Rảnh rỗi cuối tuần làm mẻ bánh mì nướng muối ớt ăn chơi!

- Đem nướng bánh 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C là bánh chín vàng. 

Rảnh rỗi cuối tuần làm mẻ bánh mì nướng muối ớt ăn chơi!

- Cắt bánh đã nướng thành miếng vừa ăn, cho xúc xích, mỡ hành và sốt mayonaise lên trên. Tuỳ sở thích, các bạn có thể cho thêm ruốc hoặc khô bò, khô gà đều được.

Rảnh rỗi cuối tuần làm mẻ bánh mì nướng muối ớt ăn chơi!

Rảnh rỗi cuối tuần làm mẻ bánh mì nướng muối ớt ăn chơi!

Rảnh rỗi cuối tuần làm mẻ bánh mì nướng muối ớt ăn chơi!

Rảnh rỗi cuối tuần làm mẻ bánh mì nướng muối ớt ăn chơi!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì nướng muối ớt này nhé! Đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày trên Emdep.vn để có được cho mình những công thức nấu ăn hấp dẫn.

Chủ bếp Hương Chóe

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm