Quán bán bánh mì kẹp ''vị'' Donald Trump và Hilary Clinton

Emdep.vn - Một nhà hàng tại Tokyo bán những loại bánh mì kẹp đại diện cho 2 ứng cử Tổng thống Mỹ. Các khách hàng sẽ được bình chọn cho loại bánh mà họ thích nhất.

Nhà hàng đang thu hút giới truyền thông này mang tên J.S. Burgers Cafe tại Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản.

Những chiếc bánh mì kẹp này được lấy cảm hứng từ quê hương của hai ứng cử viên và được đặt tên là Mr. Burger và Mrs. Burger.

Donald Trump ở New York nên chiếc bánh Mr. Burger có đặc điểm của loại bánh mì kẹp Reuben, đặc sản của vùng. Mr Burger gồm vỏ bánh màu đen với nhân là thịt bò khô, thịt bò hun khói, nước sốt kiểu Nga (gợi nhớ những lời ca ngợi ông Trump dành cho Tổng thống Nga Vladimir Putin) và rau xà lách.

Vì bà Hillary Clinton sinh ra ở Chicago, Mrs. Burger sẽ gợi nhớ đến loại bánh mì kẹp xúc xích nổi tiếng của thành phố này. Chiếc bánh gồm: bánh mì rắc hạt anh túc, thịt bò khô, xúc xích nướng, mù tạt, dưa chua và cần tây muối.

Hòm phiếu sẽ được đặt bên cạnh quầy thanh toán để các khách có thể bỏ phiếu sau khi dùng xong bữa. Thời gian "bầu cử" cho bánh mì kẹp Mr. Burger và Mrs. Burger sẽ kéo dài đến 8/11.

Loại bánh mì kẹp thua cuộc sẽ bị gỡ bỏ khỏi thực đơn trong khi loại bánh mì kẹp chiến thắng sẽ được phục vụ ở nhà hàng trong vòng một năm.

Đại diện của nhà hàng cho biết họ sẽ quay xổ số để chọn ra một vị khách chiến thắng, phần thưởng là ăn bánh mì kẹp miễn phí trong vòng 365 ngày.

Mỗi chiếc bánh có giá 1.380 yên (gần 300.000 đồng). 

Chiếc bánh chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 26/12.

bánh mì kẹp ''vị'' Donald Trump và Hilary Clinton

Poster chiến dịch "tranh cử" của Mr. Burger và Mrs. Burger tại quán.

 (Theo Vnexpress) 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm