Ngao xào ớt chuông cay cay, càng ăn càng nghiền
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Ngao: 1 kg
- Ớt chuông: 1 quả
- Tỏi, hành tây, sả
- Tương ớt, gia vị, nước mắm, đường, bột năng
Cách làm:
Ngao rửa sạch luộc chín vớt ra đĩa.
Ớt chuông, hành tây thái hạt lựu
Phi thơm tỏi và sả với dầu ăn.
Cho nước mắm, gia vị, đường, chút nước ngao, tương ớt và chút bột năng hòa tan . Đun sôi cho hỗn hợp sánh và nêm gia vị vừa miệng thì đổ hành tây và ớt chuông vào đun cho chín. Cho ngao vào đảo đều và tắt bếp.
Thành phẩm:
Vị ngọt ngào của ngao kết hợp với vị cay nhè nhẹ của ớt sẽ khiến bạn thích mê.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
Chủ bếp Nghĩa Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất