Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!
2017-05-11 15:00
- Cà phê dẻo thơm phức, mát lạnh, quyện với vị ngậy béo của sữa đặc, tan trong miệng rất thú vị và ngon lành.
Tin liên quan
Cách làm cà phê dẻo như sau:
Bước 1: Bạn cho gelatin vào 1 cái bát rồi thêm khoảng 2 thìa nước, ngâm 5 phút cho gelatin nở mềm.
Bước 2: Cho nước cà phê đen vào nồi, thêm đường và bật bếp nấu cho sôi.
Bước 3: Cho gelatin đã ngâm nở vào nồi nước cà phê, khuấy đều cho tan và tắt bếp.
Bước 4: Rót hỗn hợp cà phê vào các khuôn mà bạn có, để cho nguội hẳn rồi đem cất ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng cho cà phê dẻo đông lại.
Bước 5: Khi ăn bạn lấy cà phê dẻo ra, múc 1-2 thìa sữa đặc cho lên trên và thưởng thức.
Thành phẩm:
Cà phê dẻo thơm, mát lạnh, cộng thêm vị ngọt béo của sữa đặc, thưởng thức trong tiết trời nóng bức thật là ngon.
Hi vọng các bạn thích món ăn này và thực hiện thành công tại nhà nhé! Đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày trên Emdep.vn để có được cho mình những công thức món ăn hấp dẫn.
Chủ bếp Hương Giang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Review sữa rửa mặt Huxley hot nhất xứ sở kim chi