Hoa sen chiên giòn, món snack “mới keng” hút hơn ngàn “like” trên MXH

Emdep.vn - Tận dụng cánh hoa sen sắp tàn, chị em có thể trổ tài làm món ăn vặt ngon mắt, lạ miệng như của cô nàng này.

Tình cờ thấy một video trên mạng dạy cách làm hoa sen chiên giòn, Hoàng Dung cảm thấy món ăn này rất lạ, chưa thấy có ai từng thử làm nên thử vào bếp làm xem mùi vị như thế nào. Thật bất ngờ, cảm giác bánh giòn rụm bên ngoài, cánh hoa sen vẫn còn lưu lại mùi vị thoang thoảng ăn rất lạ miệng.  

Nguyên liệu  

-3 bông hoa sen  

-Bột mì  

-Trứng  

-Gia vị: muối  

-Bột chiên giòn  

Cách thực hiện  

- Hoa sen tách lấy từng cánh. Cho bột chiên giòn, trứng, nước vào đánh đều, đừng để bột quá lỏng. Nhúng từng cánh hoa vào bột.  

- Làm nóng dầu trong chảo, thả từ từ từng cánh hoa vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Vớt ra để ráo dầu, xếp lên đĩa và ăn cùng với tương ớt rất ngon. 

 Hoa sen chiên giòn, món snack “mới keng” hút hơn ngàn “like” trên MXH

Theo Dân Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm