Canh đậu xanh bí ngô bổ dưỡng lại mát hết cả ruột gan cho ngày nắng
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 400 gram bí ngô
- 100 gram đậu xanh
- đường
Cách thực hiện:
- Ngâm đậu xanh trong nước trong khoảng 30 phút.
- Lấy nồi to và đổ nước đậu xanh vào nồi, bật bếp, đun sôi trên lửa nhỏ cho đến khi đậu xanh nở (đun khoảng 30 phút)
- Bí ngô gọt vỏ và cắt thành miếng.
- Sau đó thêm bí ngô và nấu cho đến khi bí ngô mềm.
- Thêm muối hoặc đường đá theo sở thích của bạn.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất