Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 4 cái cánh gà
- 100 gram bột chiên giòn (loại có sẵn gia vị)
- 1 muỗng cà phê bột nghệ
Cách làm:
1. Cánh gà rửa sạch, rửa với nước muối loãng, để ráo.
2. Lăn cánh gà với bột chiên giòn để ngấm 15 phút, cho gia vị thấm vào thịt gà. Tiếp tục lăn cánh gà qua bột một lần nữa.
3. Rắc bột nghệ thấm đều lên cánh gà.
4. Chiên gà ngập dầu trên lửa vừa.
Cánh gà được ướp bột nghệ vàng ươm, giòn giòn thật là ngon.
Chúc các bạn thành công với món cánh gà chiên giòn này nhé!
Chủ bếp Thúy Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất