Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút

Emdep.vn - Cánh gà chiên màu vàng ươm, bắt mắt, giòn tan ngay khi cắn miếng đầu tiên.

 

Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút


Nguyên liệu:
- 4 cái cánh gà
- 100 gram bột chiên giòn (loại có sẵn gia vị)
- 1 muỗng cà phê bột nghệ

Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút

Cách làm:
1. Cánh gà rửa sạch, rửa với nước muối loãng, để ráo.

2. Lăn cánh gà với bột chiên giòn để ngấm 15 phút, cho gia vị thấm vào thịt gà. Tiếp tục lăn cánh gà qua bột một lần nữa.

Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút



3. Rắc bột nghệ thấm đều lên cánh gà.

Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút



4. Chiên gà ngập dầu trên lửa vừa.

Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút

Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút


Cánh gà được ướp bột nghệ vàng ươm, giòn giòn thật là ngon.

Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút

Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút


Chúc các bạn thành công với món cánh gà chiên giòn này nhé! 

Bí quyết chiên cánh gà vàng ươm, giòn rụm chỉ trong 30 phút

Chủ bếp Thúy Nguyễn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm