Ăn thực phẩm này đánh bay kim loại nặng

2016-09-02 07:59
- Có nhiều cách giải độc kim loại nặng khỏi cơ thể, nhưng một số thực vật xung quanh chúng ta cũng có tác dụng giải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể.
1. Rau quả có nhiều chất chống oxy hóa thải độc kim loại
Trà xanh, quả mọng màu xanh, đỏ và màu tím; Rau màu xanh đậm là các rau quả có nhiều chất chống oxy hóa.

Ăn thực phẩm này đánh bay kim loại nặng

2. Ăn tỏi hàng ngày, "phép lạ" giải độc
 

Ăn thực phẩm này đánh bay kim loại nặng khỏ cơ thể

Đây là một cây có “phép lạ”. Nó giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi tất cả những thứ chống bạn như virus, vi khuẩn, kim loại nặng, nấm độc.
3. Rau mùi loại bỏ thủy ngân, nhôm và chì khỏi cơ thể

Ăn thực phẩm này đánh bay kim loại nặng khỏ cơ thể

Thêm ¼ cốc của rau mùi vào chế độ ăn hàng ngày của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng loại thảo dược này giúp loại bỏ thủy ngân, nhôm và chì từ cơ thể của bạn chủ yếu qua nước tiểu.
4. Tảo Chlorella giải độc thủy ngân, asen, cadimi và chì

Ăn thực phẩm này đánh bay kim loại nặng khỏ cơ thể

Những loại tảo nước ngọt đơn bào là một trong các dạng tảo sống cổ xưa nhất trên hành tinh của chúng ta. Chúng cũng là một trong những chất bổ sung dinh dưỡng tốt nhất mà bạn có thể bổ sung cho sức khỏe tổng thể của bạn, chúng kết hợp với các chất độc khác nhau trong cơ thể để giúp bạn giải độc kim loại nặng như thủy ngân, asen, cadimi và chì.
5. Trà đuôi ngựa (Equisetum spp) thanh lọc cơ thể khỏi nhôm
Trà đuôi ngựa được ghi nhận trong các tài liệu và thường được dùng trong nghiên cứu thảo mộc giải độc kim loại nặng. Đó là một nguồn tuyệt vời của silica sinh học và giúp cơ thể chúng ta thoát khỏi nhôm và các kim loại nặng khác.
6. Ăn nấm giúp miễn dịch, phòng ô nhiễm kim loại nặng
 

Ăn thực phẩm này đánh bay kim loại nặng khỏ cơ thể

Nấm là sinh vật đầu tiên xuất hiện trở lại ở những nơi bị tàn phá bởi sự hủy diệt hạt nhân và ô nhiễm kim loại nặng. Nấm là tốt cho việc giúp cơ thể chúng ta thích ứng với thế giới xung quanh chúng ta. Ăn nấm không chỉ cung cấp cho bạn năng lượng, nó giúp bảo vệ và xây dựng hệ thống miễn dịch của bạn. Tất nhiên bạn phải chọn những nấm không độc.
Điều quan trọng, những thực vật nêu trên là những thực vật tự nhiên dễ tìm kiếm, phù hợp với sinh lý và không gây nguy hiểm cho cơ thể con người.
(Theo Kienthuc)
qc-epoint
loading...
qc-epoint