10 mẹo làm bếp cực hay ho mà đầu bếp chuyên nghiệp không bao giờ tiết lộ với bạn
Tin liên quan
1. Khi thái hành tây, hãy ngậm một lát bánh mì trong miệng. Bánh mì sẽ giúp hấp thụ hơi từ từ những lát hành và giúp bạn không bị chảy nước mắt.
2. Khi các mảnh vỏ trứng bị dính vào lòng đỏ, hãy sử dụng mảnh còn lại để gẩy lớp mảnh vỏ trứng ra.
3. Sử dụng cốc để làm giá đỡ bánh của riêng bạn.
4. Ngâm trái cây trong nước đá trong 5 phút để chúng dễ bóc vỏ hơn.
5. Một ngăn kéo mở trong tủ bếp là không gian trống hoàn hảo để đựng chiếc thớt.
6. Để tránh vụn trứng khi thái, hãy rửa dao dưới vòi nước lạnh.
7. Chai nước cũ có thể được chuyển đổi thành máy cắt bánh quy hoàn hảo.
8. Hãy nướng gia vị của bạn ở nhiệt độ thấp để tăng hương vị tự nhiên của chúng.
9. Khi nấu cơm, đừng mở nắp để giúp cơm nhanh chín.
10. Không nên để cà chua hoặc trái cây có múi trong tủ lạnh vì hơi lạnh sẽ làm mất đi hương vị và mùi thơm của những loại củ quả này.
Quỳnh Trang/Theo Brighside
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất