Cuối tuần làm bò sốt vang cực ngon đãi chồng con, cả nồi thịt mềm không dai, ăn với cơm hay bánh mì đều hợp
Tin liên quan
Nếu chưa biết cách làm bò sốt vang như thế nào, các bạn có thể tham khảo cách nấu đơn giản của chị Thanh Huệ (TP HCM) dưới đây nhé.
Chị Thanh Huệ.
Nguyên liệu:
- Thịt nạm bò.
- Cà rốt, hành tây, khoai tây, ngò rí, sả, hành, tỏi.
- Gia vị: gói bò sốt vang, nước dừa.
Cách làm:
- Thịt bò sau khi mua về thì dùng muối chà xát vào thịt bò, rồi để yên trong vòng 5 phút thì rửa lại với nước sạch và để ráo. Sau đó thái thịt bò thành các khối vuông vừa ăn.
- Hành tây thì lấy 1 củ bóc sạch vỏ, rửa sạch với nước rồi cắt thành múi cau.
- Hành tỏi sả băm nhuyễn phi thơm.
- Cà rốt và khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi thì cắt thành miếng vừa ăn.
- Cho vào tô thịt bò gói sốt vang và hỗn hợp hành tỏi sả đã phi thơm. Trộn đều và ướp khoảng 1 tiếng.
- Cho thịt bò đã ướp, cà rốt khoai tây vào nồi nấu chậm, đổ nước dừa ngập và chọn chế độ hầm. Nếu không có nồi nấu chậm bạn có thể dùng nồi áp suất hoặc nồi thường để hầm thịt bò.
Chúc các bạn thành công!
Theo Arttimes
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất