Trang trí áo thun với họa tiết trái tim chỉ trong 5 phút

Emdep.vn - Đây là một trong những cách đơn giản để bạn làm mới chiếc áo của mình.
Có những khi bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc áo thun đơn điệu trong tủ quần áo của mình. Vậy thì hướng dẫn dưới đây là một trong những cách đơn giản để bạn "phù phép" cho chúng trở nên thú vị hơn. 
Bạn từng nhìn thấy những chiếc áo với miếng vá đầy ấn tượng ở khuỷu tay, ngoài tác dụng về thẩm mỹ, những miếng vá này còn giúp bạn đỡ bị đau và giữ sạch cho chiếc áo khi bạn có thói quen chống khuỷu tay xuống bàn. Dưới đây, chúng tôi lựa chọn miếng vá hình trái tim lấp lánh, nhưng bạn hoàn toàn có lựa chọn hình dáng khác mà mình yêu thích. 
Trang trí áo thun với họa tiết trái tim chỉ trong 5 phút
 
Nguyên vật liệu cần chuẩn bị:
- Một chiếc áo thun
- Bàn là
- Kéo
- Bút chì
- Miếng là quần áo
- Vải da màu nhũ
 
Bước 1: In ra một hình trái tim với kích cỡ 6cm. Từ khuôn hình sẵn có, bạn tạo ra 2 hình trái tim khác trên nền vải da nhũ. 
 
Bước 2: Cắt 2 hình trái tim. 
 
Bước 3: Bóc phần nilong dán mặt sau, rồi dính 2 hình trái tim vào 2 bên khuỷu tay áo.
 
Bước 4: Dùng bàn là, là đi là lại trên 2 vùng trái tim vừa dán, đến khi chúng dính chắc vào áo, cố định hoàn toàn vào phần tay áo là hoàn thành.
 
Vậy là bạn đã có chiếc áo đầy ấn tượng với phần khuỷu tay hình trái tim lấp lánh thú vị.
Trường hợp không tìm được chất liệu vải là quần áo lấp lánh như trên đây, bạn có thể sử dụng chất liệu khác, tự vẽ lên trang trí hoặc dùng các loại vải thông thường, sau đó khâu vào áo.
Với cách làm này, bạn cũng có thể áp dụng lên các loại áo khác nhau, 2 miếng vá tối màu lên áo dệt kim hay áo khoác chất liệu vải mềm là một lựa chọn ấn tượng trong ngày đông này. Nó giúp bạn trông cá tính hơn rất nhiều.
Những miếng vá này đặc biệt hữu hiệu khi bạn có trẻ nhỏ. Những miếng vá ở hai khuỷu tay và 2 đầu gối giúp chúng đỡ bị đau khi thường xuyên đùa nghịch, chống khuỷu tay hay bò trườn. Hãy lựa chọn những hình dán đáng yêu như các nhân vật hoạt hình để con bạn thích thú hơn. 
Chúc các bạn thành công với ý tưởng sáng tạo trên! 
Khánh An
(Theo Congluan)
 
Xem thêm: Hướng dẫn làm bánh quy hình trái tim xinh ngất ngây

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm