Sáng tạo quần short mùa hè trở nên đặc biệt, đáng yêu hơn

Emdep.vn - Thêm một cách thú vị để bạn trang trí cho chiếc quần short - món item không thể thiếu trong mùa hè của các cô gái.
Đã tới thời điểm vàng trong năm để bạn mặc những chiếc quần short trẻ trung, năng động tới khắp mọi miền, đồng thời khoe được đôi chân dài duyên dáng của mình. Nếu đã chán những chiếc quần short từ mùa hè năm ngoái, thay vì mua mới, bạn có vô vàn cách khác nhau để "tái chế" chúng trở nên sống động. Ngoài đính đá, đinh tán hay tô vẽ trên quần, còn một cách mới lạ mà bạn có thể áp dụng để chiếc quần của mình thêm trẻ trung và duyên dáng, đó là sử dụng các quả tua rua mềm mại dưới gấu quần. 
 
Nguyên vật liệu:
+ Quần short cũ 
+ Kéo
+ Kim chỉ màu phù hợp
+ Sợi len hoặc sợi màu nhỏ làm tua rua
 
Bước 1:
Xem xét độ dài phù hợp của chiếc quần short của bạn, nhớ tính thêm cả phần tua rua khi gắn vào gấu quần. Dùng kéo cắt một đoạn ngắn trên ống quần, sau đó dùng tay xé, ta sẽ được đường cắt thẳng. Làm tương tự ở ống quần còn lại.
 
Bước 2:
Tiến hành làm các quả tua rua. Tính độ dài thích hợp của các quả tua rua, sau đó ta cuộn hàng loạt vòng len theo độ dài đó, dùng một sợi len buộc tròn 1 đầu và cắt đôi phía còn lại. Chú ý nhớ luồn 1 sợi len vào phần đầu tròn của quả tua rua để nối chúng vào quần short. 
 
Bước 3:
Dùng kim chỉ gắn các quả tua rua cách đều nhau và gấu quần. Chọn chỉ màu giống màu quần hoặc màu len để đỡ bị lộ đường chỉ.
 
Bước 4:
Làm tương tự ta sẽ được chiếc quần short trẻ trung với những quả tua rua chạy dọc gấu quần. Mỗi lần bạn di chuyển, những quả tua rua này sẽ rung rinh, trông vô cùng vui mắt. Đồng thời các sợi tua rua cũng khiến đôi chân bạn như mềm mại, uyển chuyển hơn. 
Sáng tạo quần short mùa hè trở nên đặc biệt, đáng yêu hơn
Hi vọng các bạn thích ý tưởng khéo tay này và thực hiện thành công! 
Khánh An
(Nguồn: OO)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm