Biến váy cũ thành váy mới sang trọng dự tiệc cuối năm

Emdep.vn - Những viên đá lấp lánh sẽ giúp chiếc váy cũ kỹ của bạn trông mới mẻ và nổi bật hơn giữa đám đông.
Những buổi tiệc cuối năm đang diễn ra ở khắp mọi nơi, các cô nàng chắc chắn đang "sốt xình xịch" tất bật chuẩn bị váy áo để diện cho sự kiện đặc biệt này. Nếu bạn đang đau đầu vì không biết mặc gì hoặc chưa chọn được bộ đồ ưng ý, hãy nghĩ ngay đến việc biến tấu chiếc váy cũ của mình nhé!
Tất cả những gì bạn cần là một ít đá viên nhỏ, đinh tán, keo dính chuyên dụng, kim và chỉ. Một chiếc váy trơn, không họa tiết có thể biến thành chiếc váy mới tinh nhờ những viên đá nhỏ lấp lánh. Cùng bắt tay vào làm và bạn sẽ thấy không hề khó khăn chút nào!
Chuẩn bị: 
- Đá viên trong suốt (nhiều hình dạng)
- Đinh tán
- Keo 
- Kim, chỉ
- Chiếc váy cotton
 
Thực hiện:
 
Bước 1: Sắp xếp các viên đá lên trên chiếc váy của bạn theo những kiểu dáng mà bạn mong muốn. Bạn chú ý nên sắp xếp chúng theo một khoảng cách đều nhau để tránh gây rối mắt và luộm thuộm. Bạn có thể gắn 4-5 viên đá nhỏ thành một cụm hình hoa, hình khuyên tai, lá cây,... tùy thích
 
Bước 2: Sử dụng keo dán, đính từng viên đá chắc chắn lên chiếc váy. Lưu ý bạn nên đặt phẳng bề mặt váy để khi dính không bị dúm dó.
Biến váy cũ thành váy mới sang trọng dự tiệc cuối năm
 
Bước 3: Bạn cũng có thể cố định lại những viên đá bằng cách khâu liền vào chiếc váy. Điều này giúp những viên đá khó bị rơi và bị xô trong lúc mặc hoặc giặt ướt. Những loại đá dùng để khâu cũng bán rất nhiều trên thị trường.
Biến váy cũ thành váy mới sang trọng dự tiệc cuối năm\
 
Cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm và mất khoảng 15 phút, bạn đã có một chiếc váy dạ tiệc cuối năm bắt mắt và thú vị. Giờ thì bạn có thể tự tin diện nó và tự hào vì chiếc váy của mình "không giống ai" rồi! Chúc bạn có những ngày cuối năm vui vẻ và đừng quên theo dõi tạp chí Em đẹp hằng ngày nhé! 
Hải Đăng - (Dịch theo ID)
(Theo Congluan)
 
Xem thêm: 5 bước trang điểm không thể bỏ qua để có một đôi mắt hoàn hảo
 
 
 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm