Võ Hạ Trâm lo xa nên làm sớm một việc, giờ mang thai thảnh thơi vui vẻ

Moon 2024-06-07 09:13
- Khác hẳn với nhiều mẹ bầu khác, khi mang thai con thứ hai, Võ Hạ Trâm trông rất thảnh thơi.

Võ Hạ Trâm là bà bầu nhận nhiều chú ý thời điểm hiện tại. Mới đây, cô chia sẻ loạt ảnh mới đầy tươi mới.

Cô cho hay: "Đây là mẹ bầu 21 tuần. Thai kì lần này trộm vía Trâm khoẻ với căng tràn sức sống luôn. Không biết các mẹ thế nào chứ mình thích nhất giai đoạn mang thai vì mình thấy cái bụng tròn tròn dễ thương, lại được có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mà không phải lo toan như trước.

Chắc nhờ do tính “lo xa” của mình nên khi plan có em bé, mình đã chăm chỉ làm việc, tích góp một khoản phù hợp để khi mang thai mình không phải lo nhiều về kinh tế. Giờ thì mẹ bầu tận hưởng những ngày thật thảnh thơi thôi nào".

Võ Hạ Trâm lo xa nên làm sớm một việc, giờ mang thai thảnh thơi vui vẻ

Võ Hạ Trâm lo xa nên làm sớm một việc, giờ mang thai thảnh thơi vui vẻ

Qua chia sẻ, có thể thấy nữ ca sĩ vì tính "lo xa" nên đã chăm chỉ làm việc, tích cóp được kinh tế để hiện tại khi mang thai không quá áp lực về tiền bạc, có thể thảnh thơi nghỉ ngơi và chăm lo cho bản thân. 

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, giọng ca Về với em cũng tiết lộ: "Ngoài việc chiếc bụng nhô lên thì cơ thể chưa thay đổi rõ rệt. Lần bầu bí này, tôi ăn ngon, ngủ sâu giấc và tinh thần sảng khoái. Nhờ không ốm nghén và sức khỏe ổn định nên tôi duy trì công việc như bình thường".

Mang bầu lần thứ hai, nữ ca sĩ tiếp tục duy trì chế độ ăn chay trường. Cô thường ăn đậu hũ kho, canh chua; đổi bữa với bánh canh, phở, nui,... Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm vẫn chăm chỉ tập yoga để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. "Tùy vào từng giai đoạn, bài tập sẽ được thay đổi phù hợp vóc dáng, sức khỏe của bà bầu. Việc tập yoga giúp tôi có sức bền khi mang bầu, cải thiện tâm trạng", Võ Hạ Trâm bộc bạch.

Moon 
Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


'Nghẹt thở' trước loạt ảnh đẹp như tranh của các vũ công ballet