Phương Oanh lo xa, chưa sinh con nhưng đã thực hiện cách này để sinh ra con không kén ăn

Moon 2024-05-08 09:45
- Nữ diễn viên chia sẻ tâm sự trong tháng cuối của thai kỳ trước khi sinh con.

Mới đây, Phương Oanh đã đăng tải clip chia sẻ về những hoạt động trong tháng cuối thai kỳ của mình. Mở đầu clip, nữ diễn viên nói rằng gần đây có nhiều tin đồn cô đã âm thầm sinh con nên không còn ra clip đều đặn như trước. Tuy nhiên, thực tế cô hiện đang bầu tháng cuối và chưa đi sinh.

Phương Oanh lo xa, chưa sinh con nhưng đã thực hiện cách này để sinh ra con không kén ăn

Cô cũng giãi bày thêm hiện tại đã tăng 20kg so với thời điểm chưa có bầu. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã tìm ra bí kíp riêng để không gặp tình trạng rạn da bụng dù đang mang bầu song sinh. Cô cũng cho hay cả thể trạng và tinh thần đều khá tốt nên vẫn có thể tham gia đóng phim ngắn cùng đồng nghiệp hay đi nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Đặc biệt, nữ chính Quỳnh búp bê còn bật mí một điều thú vị về việc ăn uống khi mang thai để các con không bị kén ăn sau này. Cô nói: "Về đồ ăn thì Oanh vẫn ăn đa dạng, không kiêng khem quá nhiều đâu. Oanh ăn uống rất thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo và chọn lọc kỹ càng. Oanh nghĩ, nếu mình ăn thực phẩm đa dạng thì sau này hai bé sẽ trộm vía không bị kén ăn".

Phương Oanh lo xa, chưa sinh con nhưng đã thực hiện cách này để sinh ra con không kén ăn

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra việc mẹ kén ăn có thể ảnh hưởng đến sự dung nạp dinh dưỡng cho cơ thể, khiến cơ thể không đủ chất. Mẹ kén chọn đồ ăn thức uống khi mang thai ảnh hưởng đến sở thích ăn uống của bé sau khi sinh ra. Nếu mẹ chỉ ăn một vài món yêu thích thì sau này khi chào đời, bé cũng chỉ ăn được những món đó thôi. Do đó, việc Phương Oanh chủ động ăn uống khoa học, đủ dinh dưỡng được coi là một tiền đề thuận lợi cho việc ăn uống của các con sau này.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Scandal Ngô Diệc Phàm tạo nên cuộc 'phong sát' lớn nhất và lập kỷ lục trên mạng xã hội