Sắp sinh, Phương Oanh bất ngờ dính thêm tin đồn, phải lên tiếng đính chính

Sam 2024-05-07 17:11
- Nhiều người khó hiểu khi Phương Oanh ít xuất hiện trên vlog nhiều như trước.

Mới đây, Phương Oanh vừa chia sẻ một vlog mới trên trang cá nhân. Bà xã của Shark Bình đã tâm sự về những hoạt động trong tháng cuối thai kỳ của mình. Vlog của cô nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Ngay từ lúc bắt đầu vlog, Phương Oanh có chia sẻ rằng gần đây có nhiều tin đồn nói cô đã âm thầm sinh con nên không còn ra vlog đều đặn như trước. Nhưng thực tế là nữ diễn viên vẫn đang bầu tháng cuối và chưa đi sinh.

Phương Oanh lên tiếng đính chính tin đồn khi đang mang thai tháng cuối

Nhiều người đồn đoán Phương Oanh sinh con vì thấy cô ít ra vlog hơn trước. 

Theo lời nữ diễn viên Hương vị tình thân, cô dù bụng bầu đã rất lớn, việc di chuyển hay hoạt động không thể nhanh nhạy như trước nhưng bà xã Shark Bình vẫn tham gia đóng phim ngắn cùng các đồng nghiệp ở VFC. Ngoài ra, cô còn cùng gia đình đi nghỉ dưỡng ở một khu rừng. Được biết, tinh thần và sức khỏe của mẹ bầu đang rất tốt ở tháng cuối thai kỳ.

Phương Oanh lên tiếng đính chính tin đồn khi đang mang thai tháng cuối

Phương Oanh đang ở tháng cuối thai kỳ.

Phương Oanh khẳng định: "Vì là ở những tuần cuối rồi nên Oanh luôn giữ cho mình tinh thần thư thái nhất có thể, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hơn. Còn về đồ ăn thì Oanh vẫn ăn đa dạng, không kiêng khem quá nhiều đâu. Oanh ăn uống rất thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo và chọn lọc kỹ càng. Oanh nghĩ, nếu mình ăn thực phẩm đa dạng thì sau này hai bé sẽ trộm vía không bị kén ăn".

Phương Oanh kết hôn với shark Bình vào tháng 6/2023. Sau đó, cô thông báo mang thai con đầu lòng vào tháng 10 cùng năm. Được biết, vợ chồng Phương Oanh thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm và mang bầu song thai. Thời gian mang bầu, cô thường xuyên thực hiện những clip nấu ăn tại nhà, chăm sóc gia đình và chia sẻ trải nghiệm mang thai của mình. Dự sinh của nữ diễn viên là vào tháng 5/2024.

Phương Oanh lên tiếng đính chính tin đồn khi đang mang thai tháng cuối

Phương Oanh dự sinh vào tháng 5 này.

Phương Oanh lên tiếng đính chính tin đồn khi đang mang thai tháng cuối

Cô tích cực gặp gỡ bạn bè trước khi nằm ổ.

Trước đó, nữ diễn viên cho hay, lễ cưới của cô và Shark Bình sẽ được hoãn lại, thay vì tổ chức vào tháng 11 như dự kiến ban đầu. Nhưng, theo chia sẻ, nữ diễn viên đang trong quá trình mang thai đôi nên sức khoẻ bà xã Shark Bình cũng mệt mỏi nhiều hơn. Vì vậy, cặp đôi đưa ra quyết định sẽ hoãn lại đám cưới.

Phương Oanh lên tiếng đính chính tin đồn khi đang mang thai tháng cuối

Vì bầu thai đôi, có lúc Phương Oanh khá mệt mỏi. Do đó cô và Shark Bình hoãn đám cưới.

Phương Oanh cho biết khi nào hai con chào đời và cứng cáp hơn thì sẽ tổ chức đám cưới. Khi đó cặp đôi cũng có nhiều thời gian để lo lắng cho đám cưới một cách chu toàn hơn. Bởi vậy, Phương Oanh và Shark Bình vẫn chưa có ngày cưới cụ thể.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phương Oanh cùng chồng đi trăng mật, Shark Bình xả ảnh cực hot, dân mạng khen trẻ, đích thực "Hồng Hài Nhi"