Ngọc Trinh quyết định làm mẹ, lựa chọn phương pháp giống Minh Hằng

Moon 2023-09-06 10:41
- Liệu có phải cặp "chị chị em em" này đã đưa ra lời khuyên giúp nhau nên họ cùng lựa chọn một phương pháp để làm mẹ?

Mới đây, Ngọc Trinh vừa đăng tải đoạn clip trên Tiktok thông báo việc cô chuẩn bị làm mẹ. Đoạn clip ghi lại cảnh cô đến gặp bác sĩ Thịnh - một bác sĩ "mát tay" hỗ trợ nhiều sao Việt thụ tinh trong ống nghiệm.

Ngọc Trinh quyết định làm mẹ, lựa chọn phương pháp giống Minh Hằng
Ngọc Trinh tới gặp bác sĩ Thịnh để xin tư vấn về việc trữ đông trứng để thụ tinh nhân tạo

Ngọc Trinh chia sẻ: "Chắc mọi người cũng chưa tưởng tượng đâu nhỉ. Ngay cả bản thân Trinh cũng chưa tưởng tượng một ngày Trinh sẽ làm mẹ là như thế nào. Thật ra tôi cũng chưa biết hay dự định chính xác thời điểm nào sẽ đón nhận một thiên thần máu mủ của mình. Nhưng trước mắt tôi cảm thấy là cần có một đứa con, cho nên đã quyết định tìm tới phương pháp IVF để giúp mình làm điều đó".

Ngọc Trinh quyết định làm mẹ, lựa chọn phương pháp giống Minh Hằng
Nhận thức được tuổi càng lớn chất lượng trứng càng giảm nên Ngọc Trinh quyết định trữ đông trứng

Để chuẩn bị cho hành trình làm mẹ, "nữ hoàng nội y" bắt đầu bước đầu tiên chính là trữ đông trứng. Cô nhận thức được phụ nữ sau tuổi 25 bắt đầu lão hóa, 35 tuổi buồng trứng suy giảm, khó mang thai nên nữ diễn viên 8X quyết định trữ đông trứng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho phôi thai sau này.

Ngọc Trinh quyết định làm mẹ, lựa chọn phương pháp giống Minh Hằng
Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đã nghe theo lời khuyên của Minh Hằng nên mới đi trữ đông trứng

Nhiều người thể hiện sự đồng cảm với những nhận thức và hành động của Ngọc Trinh. Có người còn dự đoán có lẽ Ngọc Trinh đã nghe theo lời khuyên của Minh Hằng về việc trữ đông trứng. Khi chia sẻ về hành trình mang thai của mình, Minh Hằng nhấn mạnh việc cô thường xuyên "xúi" chị em trữ đông trứng. Cô nói: "Phụ nữ không hề giống đàn ông. Cha sinh mẹ đẻ chúng ta chỉ có đúng một số lượng trứng nhất định trong buồng trứng, hiểu nôm na là tài sản cố định trong ngân hàng. Và cứ như thế chúng ta tiêu xài mỗi tháng mà không thể tích luỹ thêm vào. Đến độ tuổi trung niên, chúng ta hoàn toàn hết sạch “tài sản” trong “ngân hàng”. Thậm chí, hiện tại có những cô gái còn rất trẻ (dưới 30 tuổi) nhưng có chất lượng trứng gần như rất kém.

Vậy nên, những cô gái vẫn đang mải miết trên con đường sự nghiệp và sẽ có xuất phát điểm muộn như Hằng, nếu đến một ngày bạn muốn có một em bé cho mình, bạn phải làm sao nếu không chú trọng sức khoẻ của mình ngay từ bây giờ?

Chính vì không thể quay ngược lại thời gian nên từ lúc được tìm hiểu sâu rộng hơn về phương pháp IVF, Hằng luôn khuyến khích những cô gái xung quanh mình nên kiểm tra sức khoẻ để có hướng chăm sóc phù hợp ngay từ bây giờ, mà cụ thể là tui rất hay “xúi” nên đi trữ trứng đi đó".

Moon (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn