Minh Hằng lo lắng một điều khi mang thai, nghe xong ai cũng thấu hiểu

Moon 2023-04-24 10:01
- Trong thời gian đầu mang thai, có một điều khiến Minh Hằng cứ canh cánh trong lòng.

Minh Hằng là bà bầu nhận được nhiều quan tâm trong Vbiz. Cô cũng thường xuyên cập nhật câu chuyện bầu bí của mình qua một series hành trình mang thai chạm vào trái tim nhiều người. 

Minh Hằng lo lắng một điều khi mang thai, nghe xong ai cũng thấu hiểu

Mới đây, sao nữ phim "Bẫy ngọt ngào" đã bất ngờ tiết lộ rằng cô và chồng đã tranh cãi nhiều về thời điểm cụ thể của thời kỳ "cấn bầu". Trong tập 4, Minh Hằng đã cung cấp nhiều lời khuyên hữu ích cho các bà mẹ bầu trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và của em bé. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về những kinh nghiệm của mình, từ việc ăn uống điều độ, chủ yếu là ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước, đến sử dụng trà gừng, gừng tươi và bánh quy giòn để giảm các triệu chứng ốm nghén.

Tuy nhiên, Minh Hằng cũng nói về nhiều nỗi lo lắng của cô trong lần đầu tiên mang thai, đặc biệt là không có triệu chứng ốm nghén. "Lúc đó tôi lo lắng không biết thai nhi của mình có mạnh khỏe không, vì thấy tất cả mọi người đều ốm nghén", nữ ca sĩ 8X nói. 

Minh Hằng lo lắng một điều khi mang thai, nghe xong ai cũng thấu hiểu
Minh Hằng lo lắng vì không gặp tình trạng ốm nghén trong lần đầu mang thai, sợ không nghén là con không khỏe mạnh

Lo lắng của Minh Hằng là điều dễ hiểu. Bởi thực tế nhiều người vẫn giữ suy nghĩ mang thai là phải ốm nghén, mệt mỏi. Ốm nghén khi mang thai thì con mới khỏe mạnh, thông minh. Tuy nhiên tùy theo cơ địa của từng chị em, không phải ai mang bầu cũng gặp tình trạng ốm nghén mà có người vẫn khỏe mạnh như thường.

Ngoài ra, với mục tiêu "mẹ bầu cũng phải đẹp", Minh Hằng quyết định bắt đầu sử dụng kem chống rạn da từ khi mới mang thai 2 tháng. Cô cũng vui mừng chia sẻ về kinh nghiệm của mình trong việc mang thai, bao gồm các thay đổi về nội tiết tố và khẩu vị. Mỹ nhân 8X thường thèm ăn những món trước đây mà trước đây không thích ăn, không ăn. Sau đó, cô lại lo lắng vì thường đi vệ sinh quá nhiều và sợ cơ thể thiếu nước.

Minh Hằng lo lắng một điều khi mang thai, nghe xong ai cũng thấu hiểu

Những chia sẻ của bà bầu Minh Hằng nhận được nhiều sự đồng cảm của chị em. Bởi đó đều là những điều nhỏ nhặt, vụn vặt khi mang thai mà không phải lúc nào cũng tìm được người để đồng cảm. 

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn