Lan Phương thừa nhận mang bầu lần hai mệt mỏi theo 'cấp số nhân'

Moon 2024-01-23 17:20
- Nữ diễn viên cho hay trong lần mang thai thứ hai cô cảm thấy mệt mỏi hơn nhiều trong lần đầu tiên.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương cập nhật tình hình mang bầu lần hai. Cô viết: "Tròn 33 tuần, cơ thể mẹ lần này mệt mỏi hơn hồi mang bầu Lina nhiều nhiều lắm. Do lúc có Lina, mẹ chỉ ở nhà nghỉ ngơi, đọc sách, nấu ăn thôi, còn lần này mẹ nhiều thứ phải lo, nhiều cảm xúc phải đối diện, nên cơ thể cũng vì thế mệt mỏi theo cấp số nhân.

Nào quản lý kinh doanh, nào chăm Lina, chăm sóc bản thân, chăm sóc bầu em bé, quay chụp, event, vừa phải làm quen dần với cảm giác daddy không ở bên mỗi ngày nữa…nên mỗi ngày cũng có thể gọi là một cuộc chiến trong tinh thần và thể chất.

Mỗi ngày mẹ vẫn phải cố gắng, dù rất muốn được nằm nghỉ, không phải suy nghĩ hay làm gì cả. Nhưng không sao, mẹ con mình, cả chị Lina, cả bà ngoại, cả daddy cũng đã chiến đấu cùng nhau được 33 tuần rồi, thêm chút nữa cũng không sao. Cả nhà chờ đón con ra đời và đã yêu con nhiều lắm lắm rồi bé yêu ạ".

Lan Phương thừa nhận mang bầu lần hai mệt mỏi theo 'cấp số nhân'
Lan Phương chia sẻ về quá trình mang thai lần thứ hai. Ở tuần thai 33, cô cảm thấy mệt mỏi theo cấp số nhân khi không có chồng kề cạnh và phải gồng gánh nhiều việc cùng lúc

Theo chia sẻ của bà mẹ một con, trong lần mang thai này cô vẫn phải "gồng gánh" nhiều công việc cùng một lúc và không có chồng thường xuyên bên cạnh. Do đó, mệt mỏi theo "cấp số nhân".

Bên dưới bài đăng, nhiều người thể hiện sự đồng cảm với Lan Phương về những cảm xúc cô gặp phải khi mang thai. Đồng thời, họ cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với nữ diễn viên Thương ngày nắng về vì vẫn giữ được vóc dáng khá thon gọn dù đang mang thai cuối thai kỳ.

Lan Phương thừa nhận mang bầu lần hai mệt mỏi theo 'cấp số nhân'
Nữ diễn viên có màn "đọ dáng" đáng chú ý với 2 mẹ bầu "hot" khác là Thu Quỳnh và Phương Oanh

Lan Phương thừa nhận mang bầu lần hai mệt mỏi theo 'cấp số nhân'

Trước đó, Lan Phương từng chia sẻ ảnh "đọ dáng" với 2 mẹ bầu "hot" khác trong vũ trụ VTV là Thu Quỳnh và Phương Oanh. Cho dù là người mang thai lớn nhất nhưng cô không hề "kém cạnh" so với các mẹ bầu kia mà vẫn rất "chịu chơi" với chiếc váy tông hồng cuốn hút. Người hâm mộ gửi lời chúc đến Lan Phương, mong cô vượt qua được sự mệt mỏi và những cảm xúc tiêu cực khi mang thai để chào đón em bé sắp chào đời trong thời gian sắp tới.

Lan Phương thừa nhận mang bầu lần hai mệt mỏi theo 'cấp số nhân'
Nhiều người gửi lời chúc sức khỏe đến Lan Phương và mong cô vượt qua mệt mỏi, khó khăn để thuận lợi đón em bé thứ hai chào đời.

Moon 

Ảnh: NVCC

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

6 bí quyết hạnh phúc cho phụ nữ độc thân