Lan Phương mang thai lần 2, vì tình trạng này mà sợ không dám ôm chồng con

Moon 2023-10-05 15:07
- Mang thai lần 2, Lan Phương không dám ôm chồng con vì một vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Lan Phương là nữ diễn viên nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim lên sóng "giờ vàng" của VTV như Gia đình mình vui bất thình lình, Cả một đời ân oán, Thương ngày nắng về...

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất nhiều ấn tượng, mọi người cũng ngưỡng mộ Lan Phương vì có một gia đình hạnh phúc bên chồng Tây và cô con gái nhỏ Lina. Hiện nay, nữ diễn viên 8X đang mang thai em bé thứ hai. Thời gian đầu mang thai, cô gặp tình trạng ốm nghén khá nghiêm trọng.

Lan Phương mang thai lần 2, vì tình trạng này mà sợ không dám ôm chồng con
Lan Phương gặp tình trạng ốm nghén nghiêm trọng khi mang thai con thứ hai

Việc này được Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân: "Lần có thai thứ 2 này Phương ốm nghén rất nặng, hơn hồi có thai Lina nhiều lần. Lúc mới biết có thai, Phương chưa nói với đoàn, chỉ cố gắng chịu đựng cơn ốm nghén. Cơ thể mệt mỏi, đau nhức lắm, lịch làm việc dày nên cơ thể lúc nào cũng phải gồng lên để chống đỡ, nên tình trạng đau vai gáy mỗi ngày một nặng. Vì quá mệt nên thời gian đó Phương rất ít nói chuyện với đoàn, quay xong cảnh là ngồi im, gần như không nhúc nhích, hoặc chỉ nằm yên trên ghế, để có thể có sức diễn tiếp.

Có những ngày hè nóng nực, phải đóng cửa phòng để quay, hơn 40 người tập trung trong đó, mùi đồ ăn, mùi nóng, mùi lau dọn không sạch, mùi mồ hôi trộn lại bốc lên, với khứu giác đang nghén của phụ nữ có thai, thì thật là ám ảnh. Rồi Phương bắt đầu buồn nôn và nôn. Đến 6 tuần thì Phương nói với đạo diễn và team sản xuất để mọi người hiểu và thông cảm hơn với tình trạng ít nói, mệt mỏi và khác lạ của Phương.

Kết thúc phim là khi Phương có thai được 2 tháng. Không phải cố gắng gồng người mỗi ngày nữa nên bao nhiêu mệt mỏi, buồn nôn, đau nhức ào ra hết. Ngày nào cũng như ngày nào, mở mắt ra là cảm thấy ngay sự mệt nhọc với cơn buồn nôn nhộn nhạo ào đến. Ngồi dậy thì sẽ dễ bị nôn và mệt muốn chóng mặt nên cả ngày Phương chỉ nằm bẹp trên giường hoặc sofa".

Lan Phương mang thai lần 2, vì tình trạng này mà sợ không dám ôm chồng con

Cô cũng cho biết tình trạng ốm nghén nghiêm trọng đến mức không thể ôm chồng và con như bình thường. Bởi mỗi lần đứng gần là bị mùi quần áo sộc lên gây buồn nôn. Muốn ôm con, Lan Phương phải cố gắng chịu đựng, vừa ôm vừa nín thở.

May mắn là chồng cô rất thấu hiểu và thương vợ. Anh tìm mọi cách để chăm sóc, động viên Lan Phương để giảm bớt tình trạng này. Con gái cũng luôn ở gần để nếu mẹ cần gì có thể chạy ngay đi lấy giúp. Nhờ có sự động viên, yêu thương của chồng con mà Lan Phương có thể tạm thời buông bỏ mọi áp lực, chấp nhận tình trạng ốm nghén đang diễn ra và nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

Nhiều người cũng gửi lời động viên nữ diễn viên hãy cố gắng để vượt qua giai đoạn nhạy cảm này để cả mẹ và em bé đều khỏe mạnh, bình an.

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giảm mỡ bụng cấp tốc trong 15 ngày với 3 bài tập đơn giản ngay tại nhà