Đỗ Mỹ Linh hẹn hò hội chị em, dân mạng soi ra chi tiết 'chuẩn' bà bầu?

Moon 2023-03-22 14:52
- Trong bức ảnh chụp cùng bạn bè, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ra một vài chi tiết như một mẹ bầu thứ thiệt.

Đỗ Mỹ Linh được biết đến là một trong những nàng hậu kín tiếng nhất nhì Vbiz. Sau khi kết hôn và trở thành dâu hào môn, nàng Hậu ít xuất hiện trước công chúng. Cô tạm lui lại hậu trường, chăm lo cho cuộc sống gia đình. Thời gian gần đây, dân tình đồn đoán người đẹp 9X đang mang thai con đầu lòng. Trước những tin đồn đó, Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên qua những bức ảnh mới chia sẻ gần đây, dân mạng soi ra một vài chi tiết "chuẩn" bà bầu từ Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh hẹn hò hội chị em, dân mạng soi ra chi tiết 'chuẩn' bà bầu

Nhiều người nhận ra gương mặt Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tròn xoe, mũm mĩm hơn nhiều so với thời gian trước

Đỗ Mỹ Linh hẹn hò hội chị em, dân mạng soi ra chi tiết 'chuẩn' bà bầu
Góc chụp nàng Hậu làm nhiều người có kinh nghiệm cho rằng cô đang có chút bị ảnh hưởng bởi nội tiết tố trong thời gian đầu mang thai

Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1996 khoe lại khoảnh khắc gặp gỡ hội chị em thân thiết. Trong đó, nhan sắc của nàng hậu gốc Hà thành trở thành đề tài nhận được sự quan tâm lớn. Ở góc chụp chính diện, Đỗ Mỹ Linh lộ gương mặt có phần mũm mĩm, tròn xoe. Đường nét trên gương mặt cô cũng có nhiều thay đổi so với thời chưa kết hôn. Nhìn Đỗ Mỹ Linh tăng cân thấy rõ như trong những tháng đầu của thai kỳ. Một số khán giả có kinh nghiệm nhận thấy vẻ ngoài của cô kém sắc hơn so với trước khi lấy chồng và nguyên nhân có thể đến từ việc thay đổi nội tiết tố trong thời gian mang thai.

Đỗ Mỹ Linh hẹn hò hội chị em, dân mạng soi ra chi tiết 'chuẩn' bà bầu
Nàng Hậu gần đây chủ yếu khoe ảnh với tư thế ngồi giấu bụng, nhìn ảnh phản chiếu lại qua kính có thể thấy cô chọn mặc trang phục khá rộng rãi

Bên cạnh đó, trong một khung hình khác khi nhìn vào tấm kính phản chiếu lại dễ dàng nhận ra nàng Hậu diện trang phục khá rộng rãi như dành cho bà bầu. Mặt khác thời gian gần đây, cô rất hay khoe ảnh trong tư thế ngồi, giấu đi phần bụng. Chính những điều này khiến dân mạng càng thêm tin tưởng việc Đỗ Mỹ Linh thực sự đang mang thai con đầu lòng với thiếu gia Đỗ Vinh Quang và mong ngóng sớm đến ngày cô chính thức thông báo tin vui này cho công chúng.

Thế nhưng giữa nhiều nghi vấn hiện tại, mỹ nhân 9X hoàn toàn không chia sẻ về chủ đề này. Thay vào đó, cô tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, được ông xã cưng chiều hết mực. Người đẹp cũng bật mí bản thân khá hòa hợp với những thành viên trong gia đình nhà chồng.

Moon

Ảnh: FBNV

Bài tập giảm mỡ, tăng cơ toàn thân (phần 3)