Dân mạng dự đoán dung mạo con Song Joong Ki và vợ Tây sẽ là 'cực phẩm'

Moon 2023-02-01 08:30
- Cho dù em bé vẫn chưa chào đời nhưng cư dân mạng đã dự đoán em bé lai này sẽ sở hữu nhan sắc hơn người.

Thông tin Song Joong Ki xác nhận kết hôn với cựu diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders khiến cả showbiz châu Á xôn xao những ngày qua. Trong tâm thư gửi người hâm mộ, nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời cho biết anh và vợ đang mong chờ một sinh linh mới.

Chưa chào đời, dân mạng dự đoán con Song Joong Ki và vợ Tây sẽ là 'cực phẩm'
Song Joong Ki công khai hẹn hò nữ diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders từ cuối năm 2022 và hiện tại anh công bố cả hai đã kết hôn và mong chờ sự ra đời của đứa con đầu lòng

Không cần phải đến khi em bé chào đời, cư dân mạng đã dùng mọi cách có thể để dự đoán ngoại hình của em bé lai Hàn - Anh. Họ cho rằng dù là trai hay gái thì con của nam diễn viên cũng sẽ sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ vì được thừa hưởng cả nét đẹp của cả bố và mẹ đều là diễn viên.

Theo hình ảnh dự đoán thì bé trai của cả hai sở hữu 2 má phính bầu bĩnh, đôi mắt to trong veo, đáng yêu lai giữa bố và mẹ. Nếu là bé gái thì sẽ thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp như thiên thần với nhiều nét lai hơn, đôi mắt sâu hút hồn, sống mũi cao cực Tây giống mẹ nhưng vẫn giữ lại đôi môi y hệt người bố nam thần của màn ảnh Hàn. Con của Song Joong Ki và vợ cũng được đánh giá là em bé sinh ra "ngậm thìa vàng", sinh ra đã ở vạch đích. Bởi thực tế cả nam tài tử và vợ đều sở hữu khối tài sản lớn nhiều người mơ ước.

Chưa chào đời, dân mạng dự đoán con Song Joong Ki và vợ Tây sẽ là 'cực phẩm'
Cư dân mạng ghép hình dự đoán ngoại hình của con Song Joong Ki. Nếu là bé trai sẽ có đôi mắt to, cặp má bầu bĩnh

Chưa chào đời, dân mạng dự đoán con Song Joong Ki và vợ Tây sẽ là 'cực phẩm'
Bé gái có nét lai Tây mạnh mẽ hơn với đôi mắt sâu, sống mũi cao cuốn hút

Chỉ mới cách đây khoảng 1 tháng, nam diễn viên Vincenzo công khai hẹn hò Katy Louise Saunders, khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Bà xã Song Joong Ki sinh năm 1984, từng là diễn viên. Hiện tại đang đã đưa vợ cũng như bố mẹ vợ đến sinh sống tại biệt thự đắt tiền tại Seoul, Hàn Quốc. Mới đây, nhiều người cũng bắt gặp vợ sắp cưới của Song Joong Ki cùng mẹ đẻ đi sắm đồ sơ sinh cho em bé. Cho dù bận rộn công việc nhưng tài tử họ Song vẫn luôn dành cho vợ sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

Moon (Tổng hợp)

Muốn trở thành một cô nàng trendy trong Hè này, đây là các kiểu trang phục mà bạn nên “thuộc lòng”