Không chỉ chăm sóc vợ bầu chu đáo, Song Joong Ki còn rất được lòng gia đình vợ

Anh Chi 2023-01-30 14:51
- Được biết, Song Joong Ki và vợ - nữ diễn viên Katy Louise Saunders đang sống ở một biệt thự sang trọng ở quận Hannam giàu có của Seoul.

Cuối tháng 12/2022, Song Joong Ki khiến cả châu Á chấn động khi tiết lộ đã có bạn gái mới. Ngày 26/12, hình ảnh Song Joong Ki và bạn gái người Anh - Katy Louise Saunders tham dự một đám cưới được tổ chức ở Ấn Độ lan truyền khắp mạng xã hội. Đám cưới được cho là của bạn hoặc em họ Katy.

Sau đó, bạn gái nam diễn viên vướng tin đồn bầu bí khi lấy tay che bụng khi cùng Song Joong Ki di chuyển ngoài sân bay. Trước mọi đồn đoán từ người hâm mộ, cuối cùng, vào ngày 30/1, Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders.

Không chỉ chăm sóc vợ bầu chu đáo, Song Joong Ki còn rất được lòng gia đình vợ

Được biết, cặp đôi vừa đăng ký kết hôn vào hôm nay và bà xã nam diễn viên đang mang thai con đầu lòng. Tờ Dispatch tiết lộ Song Joong Ki là một người chồng tuyệt vời. Anh hết lòng chăm sóc cho người vợ của mình, Katy Louise Saunders.

Không chỉ chăm sóc vợ bầu chu đáo, Song Joong Ki còn rất được lòng gia đình vợ

Katy hiện đang sống trong căn biệt thự sang trọng của Song Joong Ki. 

Hãng truyền thông Dispatch cho biết Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đã hẹn hò khi tài tử đang quay phim Vincenzo ở Ý. Mặc dù có tin đồn rằng cô ấy là giáo viên tiếng Ý của anh ấy nhưng tin đồn này không đúng sự thật. Theo Dispatch, sự thật là Katy Louise Saunders đã đến Hàn Quốc vào mùa xuân năm 2022 để sống cùng Song Joong Ki. 

Không chỉ chăm sóc vợ bầu chu đáo, Song Joong Ki còn rất được lòng gia đình vợ

Katy Louise cùng mẹ đi mua đồ sơ sinh.

Được biết, cặp đôi thường cùng nhau đến siêu thị mà không quan tâm những ánh mắt dò xét xung quanh. Song Joong Ki được cho là rất yêu chiều vợ mà muốn Katy có cuộc sống tốt nhất ở Hàn Quốc. Vì Song Joong Ki thường xuyên phải đi quay phim nên anh đã thuê một phiên dịch viên tiếng Anh-Hàn để giúp đỡ Katy khi anh ấy vắng nhà. 

Khi biết Katy mang thai, Song Joong Ki đã đón bố mẹ vợ sang Hàn Quốc để giúp đỡ chăm sóc cô. Hiện tại, Song Joong Ki, Katy Louise Saunders và gia đình cô đang sống trong biệt thự của Song Joong Ki ở khu Itaewon trị giá 20 tỷ KRW (khoảng 16,3 triệu USD).

Không chỉ chăm sóc vợ bầu chu đáo, Song Joong Ki còn rất được lòng gia đình vợ

Katy Louise Saunders hiện đang sống cùng bố mẹ tại biệt thự của Song Joong Ki.

Dispatch cũng đã bắt gặp Katy Louise Saunders cùng mẹ ruột đi mua sắm quần áo trẻ em cùng mẹ tại một cửa hàng quần áo trẻ em vào tháng 1. Điều này cho thấy cặp đôi rất háo hức chào đón con đầu lòng. Công ty quản lý cho biết Song Joong Ki và vợ đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới của họ. Tuy nhiên, công ty này chưa thông báo chính xác thời gian tổ chức đám cưới với người hâm mộ.

Trong bức tâm thư của mình gửi fan, Song Joong Ki viết: "Xin chào, tôi là Song Joong Ki. Tôi muốn chia sẻ với các bạn về lời thề nguyền hạnh phúc quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi và Katy Louise Saunders đã thề ước sẽ ở bên nhau trọn đời. Cô ấy là người luôn ủng hộ tôi và dành thời gian bên tôi. 

Cô ấy có một trái tim nhân hậu và luôn sống đầy đam mê. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời, là người tôi luôn ngưỡng mộ. Cũng bởi có cô ấy, tôi đang dần trở nên tốt hơn. 

Như 1 lẽ tự nhiên, cả 2 chúng tôi đều muốn cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Chúng tôi cố gắng giữ lời hứa và thật sự biết ơn khi cùng chào đón một sinh mệnh mới.  Vào ngày hôm nay, tôi và cô ấy đã đăng ký kết hôn. Chúng tôi đã chính thức trở thành vợ chồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhìn về một hướng, đi trên con đường mình đã chọn. Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi. "

Anh Chi/Theo Koreaboo

 

 

Điểm danh 3 con giáp có đời sống tình cảm cực kỳ ổn định