Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương chia sẻ bí mật hạnh phúc

Emdep.vn - Dù bận rộn Việt Hương cũng không quên việc giữ gìn tình cảm và hạnh phúc với người chồng thứ 2 - nhạc sĩ Hoài Phương
Đối với một diễn viên kì cựu như Việt Hương, việc chọn trang phục biểu diễn là điều không mấy khó khăn đối với chị. Tuy nhiên, mỗi khi trở về quê nhà, "Vợ sáu Bảnh" lại chọn cho mình tà áo dài truyền thống để có thể xuất hiện trên sân khấu và đặc biệt cô mặc để đi lễ chùa.
Nữ nghệ sĩ cho biết, mỗi khi mặc áo dài, cô thấy mình bỗng dưng đẹp hơn rất nhiều.
Bên cạnh áo dài, Việt Hương còn thích trang phục bà ba của Nam bộ. 
Bởi trang phục này làm tôn thêm nét duyên dáng và dịu dàng của người phụ nữ.
Năm 2015 chắc hẵn là một năm vô cùng bận rộn đối với Việt Hương, nữ danh hài sẽ xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau trên sân khấu như diễn kịch, tấu hài,... và sẽ xuất hiện trên truyền hình với vai trò giám khảo, MC,...
Bên cạnh, người phụ nữ đa năng này còn lấn sân sang cả lĩnh vực MC, được biết cô là MC chính của gameshow Aha. Với lối dẫn khéo léo, duyên dáng và hài hước, Việt Hương dễ dàng chiếm lấy cảm tình của biết bao khán giả hâm mộ.
Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng Việt Hương cho biết tình cảm gia đình vẫn vô cùng hạnh phúc. Vì cô và nhạc sĩ Hoài Phương - người chồng thứ 2 - có bí quyết giữ gìn hạnh phúc riêng cho mình.
Với tên tuổi như Việt Hương, dù mải mê làm việc và kiếm tiền, nhưng hai vợ chồng Việt Hương và Hoài Phương vẫn không quên những mảnh đời bất hạnh xung quanh mình. Những công việc chung đã giúp hai vợ chồng thêm gắn kết bên nhau và chia sẻ hạnh phúc với mọi người.
Làm từ thiện là một điều đối với Việt Hương không thể nào thiếu được. Ngoài thời gian đi diễn, Việt Hương thường xuyên có những chuyến thăm và tặng quà những gia đình khó khăn, người già và trẻ em cơ nhỡ... với hy vọng mang đến cho họ một cuộc sống ấm no, bớt khổ cực hơn.
Tử Văn
Ảnh: Duy Nhất
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm