Thảo Trang gia nhập Hội "Tắc kè Hoa" của V-biz

Emdep.vn - Khả năng biến hóa với nhiều thể loại âm nhạc và hình ảnh luôn đa dạng là những yếu tố tạo nên một cô nàng "tắc kè hoa" mang tên - Thảo Trang

 

Thảo Trang gia nhập Hội
Là một trong những giọng ca nữ đầy nội lực của Vpop, Thảo Trang luôn biết tới là biệt danh Xấu Lạ và những phong cách âm nhạc đậm cá tính và rất điên dại. Trong khoảng thời gian trở lại đây, khán giả đã không còn thấy sự Xấu lạ trong phong cách của cô, bù lại chính khả năng biến hóa đa dạng cũng như sự chịu chơi trong âm nhạc càng giúp cô trở nên Đẹp Lạ trong mắt khán giả.
Thảo Trang gia nhập Hội
Chấp nhận biệt danh Xấu Lạ, Thảo Trang đã làm cú lội ngược dòng để khán giả thấy rằng: không chỉ có phong cách xạ, mà còn có khả năng biết "độc" và chịu chơi khi bước lên sân khấu.Cô luôn cho rằng: "Sự nghiêm khắc với bản thân mình là một cách thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả!”
Thảo Trang gia nhập Hội
Thân hình mảnh mai với những vòng quyến rũ cũng là thế mạnh để Thảo Trang thể hiện hình ảnh cá nhân nhiều hơn.
Thảo Trang gia nhập Hội
Chính thức tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2 cùng những giọng hát "khủng" khác, Thảo Trang hoàn toàn có những thế mạnh để khiến cho trở nên nổi bật giữa dàn thí sinh nhiều màu sắc của năm nay. Qua 5 tuần thi, có thể Thảo Trang là cái tên luôn được Giám khảo dành nhiều lời khen về sự lựa chọn khôn ngoan các ca khúc, cũng như cách biến hóa của cô để phù hợp với các chủ đề ở mỗi tuần. Và sân chơi này cũng là cơ hội để cô khẳng định hình ảnh "Tắc kè Hoa" của mình trong V-biz
Thảo Trang gia nhập Hội
Sở hữu một giọng hát ấm nhưng giàu nội lực, thế mạnh của Thảo Trang là dòng nhạc R&B Dance và nhạc điện tử. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là cô yếu thế ở những dòng nhạc đòi hỏi sự cảm xúc như Ballad hay Pop.
Thảo Trang gia nhập Hội
Ở tuần thi chủ đề Pop - Ballad, ca khúc kinh điển One moment in time của Whitney Houston và khiến giám khảo sởn da gà vì những quãng rộng được xử lý rất tinh tế
Thảo Trang gia nhập Hội
Một Thảo Trang dữ dội với Rock nhưng có khi cũng đằm thắm với hình ảnh người con gái Huế. Trong tuần thi chủ đề Bolero - Nhạc tiền chiến và Dân gian đương đại, hình ảnh của Thảo Trang gây bất ngờ với tà áo dài tím xứ Huế và hát giọng Huế rất ngọt ngào.
Thảo Trang gia nhập Hội
 Cá tính và màu sắc với đêm nhạc Disco cùng với khả năng vũ đạo.
Trong tuần thi vào tối ngày 23-5 với chủ đề R&B và Hip-hop - vốn là thế mạnh của mình, Thảo Trang rất hào hứng và phấn khích khi chọn lựa một ca khúc khá khó Fancy. 
Mr K
(Nguồn: Congluan.vn)
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm