Thanh Hằng: Từ “chân dài” hạng A đến CEO quyền lực

Emdep.vn - Không chỉ nổi tiếng với vai trò Siêu mẫu hạng A của showbiz Việt, mới đây “chân dài” Thanh Hằng còn chuyển hướng hoạt động kinh doanh và đào tạo người mẫu khi trở thành CEO của “Học viện đào tạo BeU Academy”

Sau khi chính thức công bố thành lập Học viện đào tạo người mẫu - BeU Academy, siêu mẫu Thanh Hằng cho biết ngoài việc mong muốn được mọi người đón nhận và ủng hộ trong lĩnh vực mới, cô cũng hy vọng hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính của mình sẽ đến gần với học viên hơn. Vì tại BeU Academy, Thanh Hằng sẽ dành toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm để chia sẻ, hướng dẫn các thế hệ người mẫu tương lai cũng như tất cả những ai cần sự tự tin, muốn trở nên xinh đẹp và bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Xem thêmThanh Hằng lên chức “cô giáo”, mở Học viện đào tạo người mẫu

Thanh Hằng: Từ “chân dài” hạng A đến CEO quyền lực
Siêu mẫu Thanh Hằng vẫn là cái tên rất "hot" trong làng thời trang Việt Nam trong suốt thời gian qua

Trong bộ ảnh mới, cô thể hiện thần thái nữ tính và quyến rũ, một trong những bí quyết khiến Thanh Hằng luôn là gương mặt nhận được sự yêu mến của công chúng và tất cả các nhãn hàng suốt nhiều năm qua.

Xem thêm: Thanh Hằng làm “nàng thơ Đỏ” của NTK Công Trí

Thanh Hằng: Từ “chân dài” hạng A đến CEO quyền lực
Chuyển hướng sang việc đào tạo người mẫu, Thanh Hằng rất được kỳ vọng sẽ tạo ra lớp người mẫu tiềm năng, triển vọng cho sàn diễn catwalk trong nước.

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Thanh Hằng luôn được đánh giá là người cẩn trọng với từng bước đi trong sự nghiệp. Với vai trò “cầm trịch” cho chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model, Thanh Hằng đã thể hiện quyền lực và khẳng định vị trí vững chắc trong nền thời trang Việt Nam. Trong dự án mới lần này, Thanh Hằng muốn dành tất cả những kinh nghiệm làm việc trong suốt thời gian qua trên nhiều lĩnh vực để tiếp tục “truyền lửa” cho thế hệ người mẫu tương lai của Việt Nam.

Xem thêm: Style hàng hiệu đẳng cấp của Thanh Hằng khi ngồi ghế nóng Vietnam's Next Top Model

Thanh Hằng: Từ “chân dài” hạng A đến CEO quyền lực

Với “bước ngoặt” quan trọng trong sự nghiệp, Thanh Hằng cho biết cô rất tự tin trong dự án mới này. Cô chia sẻ “Đây là thời điểm phù hợp. Thiên thời địa lợi nhân hòa vì thế không  có lí do gì mà không  thực hiện. Nói thật để cho ra mắt BeU Academy là 1 kế hoạch rất đau đầu của tôi và BeU Models về nhân lực cũng như các khóa học đào tạo cho học viên. Chúng tôi phải tìm những người  uy tín và đầy đủ kinh nghiệm để có thể làm tốt nhất.

Chỉ vừa công bố thông tin thành lập Học viện đào tạo người mẫu, BeU Academy đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Thanh Hằng mong muốn khi đến với học viện đào tạo của cô, tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính đều có thể tham gia và cảm thấy tự tin hơn sau mỗi khóa học. Sau khóa học, các học viên sẽ có thể mạnh dạn xây dựng và định hình hình ảnh của mình, cải thiện cuộc sống cá nhân. Đó cũng là lý do trong bộ ảnh lần này Thanh Hằng mong muốn "phá bỏ" hình ảnh nghiêm nghị của một CEO, mà thay vào đó là hình ảnh một CEO khác biệt với sự gần gũi và thân thiện với tất cả mọi người.

Thanh Hằng: Từ “chân dài” hạng A đến CEO quyền lực
"Chân dài" hạng A đang thay đổi để trở thành một CEO thân thiện, quyền lực nhưng rất gần gũi.

Việc bước sang một hướng đi mới chắc hẳn sẽ không ít khó khăn, nhưng với sự đầu tư nghiêm túc cùng kinh nghiệm hơn 15 năm làm nghề và đội ngũ của BeU Models, Thanh Hằng chắc chắn sẽ khẳng định chất lượng đào tạo của học viện người mẫu do mình lãnh đạo trên thị trường thời trang Việt Nam và quốc tế.

Vũ Quân
Ảnh: Tùng Chu
Trang phục: NTK Hoàng Minh Hà
Stylist: 
Fjfj Hoàng, Hoàng Ku
Make Up & Hair: Ngân Thị

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm