Thanh Hằng lên chức “cô giáo”, mở Học viện đào tạo người mẫu

Emdep.vn - Nữ siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt Nam đã chính thức kết hợp cùng công ty BeU thành lập Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy.

Mới đây, phía công ty BeU Model đã chính thức xác nhận chuyện siêu mẫu Thanh Hằng - host của chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ chính thức trở thành giáo viên và cùng thành lập Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy. Sau 15 năm làm việc và cống hiến cho thời trang Việt Nam, trong vai trò mới Thanh Hằng mong muốn dành toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm làm việc của mình để chia sẻ với thế hệ những người mẫu mới của Việt Nam. Không những vậy, cô còn muốn chia sẻ bí quyết mang đến sự tự tin, làm đẹp cho tất cả những người yêu mến cái đẹp.

Xem thêm: Thanh Hằng làm “nàng thơ Đỏ” của NTK Công Trí

Thanh Hằng lên chức “cô giáo”, mở Học viện đào tạo người mẫu
Siêu mẫu Thanh Hằng chính thức điều hành Học viện Đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Với vai trò là giám đốc điều hành của beU Academy, Thanh Hằng sẽ kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thời trang, người mẫu tại Việt Nam sẽ chia sẻ cho nhiều “đàn em”.

Trong suốt 15 năm xây dựng sự nghiệp, Thanh Hằng luôn giữ vững vị trí là người mẫu hàng đầu Việt Nam với rất nhiều danh hiệu đạt được trong những lĩnh vực khác nhau như: Người mẫu xuất sắc nhất, Diễn viên phong cách nhất,... và đặc biệt vị thế của cô càng được khẳng định vững chắc hơn với danh hiệu “Người phục nữ của thập kỉ”. Trong vai trò Host quyền lực của Vietnam’s Next Top Model, cô đã tìm ra được những thế hệ người mẫu tên tuổi cho thời trang Việt Nam như Mâu Thủy, Chà Mi, Quang Đại, Hằng Nguyễn, Dương Mạc Anh Quân, Hương Ly, Nguyễn Hợp, Hồng Xuân, Thành An,… những cái tên không chỉ gắn bó với các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước mà cả những thế hệ người mẫu Việt Nam làm việc tại các kinh đô thời trang thế giới.

Xem thêm: Hà Anh, Xuân Lan, Thanh Hằng - Host nào "được lòng" khán giả nhất?

Thanh Hằng lên chức “cô giáo”, mở Học viện đào tạo người mẫu

Với hy vọng truyền lửa và tiếp sức những người mẫu trẻ, Thanh Hằng đã quyết định bước sang một trang mới trong sự nghiệp của mình là trở thành người đào tạo, giúp đỡ biến ước mơ trở thành người mẫu của các bạn trẻ thành hiện thực.

Sau khi tốt nghiệp tại Học viện, những người mẫu tiềm năng đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của beU Academy sẽ có cơ hội tham gia các vòng tuyển chọn gắt gao để chuẩn bị cho hai sự kiện thời trang được chờ đón nhất Việt Nam trong năm 2016 là Vietnam International Fashion Week diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 4-2016 và tại thủ đô Hà Nội vào tháng 10-2016.

Thanh Hằng lên chức “cô giáo”, mở Học viện đào tạo người mẫu

Hơn hết, Thanh Hằng cho biết beU Academy còn mở ra cho tất cả mọi người cơ hội được học tập và đào tạo bài bản để hoàn thiện phong cách sống, tiếp cận các xu hướng thời trang tiên phong, học hỏi những kĩ năng mềm cần thiết để thể hiện tố chất cá nhân, gu thẩm mỹ và tìm thấy sự tự tin trong cuộc sống.

Chia sẻ về dự án của mình, Thanh Hằng cho biết:  “Tôi vô cùng hào hứng trong vai trò mới này, đây là thời điểm để tôi chia sẻ tất cả những kinh nghiệm mình có được trong suốt thời gian qua trong nhiều lĩnh vực đến các thế hệ những người yêu thời trang, thích làm đẹp và mong muốn khẳng định sự tự tin của mình. Hằng  muốn nhắn gửi đến tất cả những học viên tương lai của beU Academy rằng hãy cứ là chính mình - be Yourself vì Không có người phụ nữ xấu và cũng không phải ai cũng hoàn hảo, nhưng nếu chúng ta biết cách tạo nên giá trị cho bản thân. Hãy đến với Hằng và BeU Academy, chúng tôi sẽ giúp bạn”.

Vũ Quân
Ảnh: Tùng Chu
Make up: Ngân Thị
Stylist: Fjgj Hoàng - Hoàng Ku 
(Theo Congluan)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm