Siêu mẫu Nguyễn Oanh: “Nghề người mẫu đào thải rất nhanh”

Dương Vũ 2015-05-14 14:20
- Quán quân Vietnam’s Next top model 2014 đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân khi hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.

Kể từ sao khi đăng quang danh hiệu Quán quân Vietnam’s next top model 2015, Nguyễn Oanh rất nổ lực để khẳng định vị trí cá nhân trong làng người mẫu. Có thể thấy sự “lột xác” mạnh mẽ của cô nàng cá tính này trong những bộ ảnh gần đây với việc làm chủ được ống kính và cảm xúc rất tốt. Cô cũng thường xuyên góp mặt ở những vị trí quan trọng trong các show diễn thời trang trong nước. 

Chiến thắng của Nguyễn Oanh tại VNNM 2014 đã "bảo chứng" cho kịch bản "Vịt hoá thiên nga". Có thể nói, cô nàng có thừa khả năng để theo đuổi hình tượng của các "đàn chị": Hoàng Thuỳ, Trang Khiếu....
Cô nàng luôn làm chủ cảm xúc của những bức ảnh với sự quyến rũ, gợi cảm của mình. Trong bộ ảnh mới nhất, có thể thấy Nguyễn Oanh biến hoá liên tục với hình ảnh khác nhau với biểu cảm mạnh nhưng rất gợi cảm.
Cô đã từng chia sẻ rất nhiều khó khăn kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi khi môi trường nghệ thuật luôn có sự cạnh tranh lớn. Cô thẳng thắn chia sẻ: “Nghề người mẫu là một nghề có sự đào thải rất lớn nên tôi không cho phép bản thân được nghỉ ngơi. Đặc biệt hơn là ngày sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 đã bắt đầu. Bên cạnh sự háo hức chờ đón một mùa giải mới, không thể phủ nhận việc tôi đang cảm thấy mình “già” hơn trước. Do vậy tôi phải luôn cố gắng, nỗ lực hơn để khẳng định mình trong làng thời trang Việt Nam”.
Sắp tới đây, khi Vietnam's next top model 2015 khởi động trở lại, Nguyễn Oanh cùng với Quang Hùng sẽ chính thức trở lại với chương trình với vai trò mới, cùng đồng hành với các thí sinh năm nay và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình. 
Bộ ảnh mới đây cô thể hiện với 3 sắc thái màu sắc: đỏ - đen - trắng tạo nên sức hút khó cưỡng cho người xem. 

Dương Vũ
Photo: Trí Nghĩa
Make up & Hair: Bummie Li Cious
Produce & Style: Goldfish_iDO Studio.
Fashion: Phi Phạm – Lý Giám Tiền
(Nguồn: Congluan.vn)

Không có đàn ông vô tâm, chỉ là cái tâm đó không đặt ở chỗ bạn mà thôi