Ngọc Khanh lộ hình xăm sau khi V.Music tan rã?

Emdep.vn - Những hình ảnh được cho là mới nhất của chàng trai Ngọc Khanh, cựu thành viên của nhóm nhạc V.Music nổi tiếng một thời, đang khiến khán giả chú ý vì những hình xăm ở cánh tay.

Ngọc Khanh là một trong những anh chàng được chú ý nhất trong nhóm V.Music bởi ngoại hình thư sinh, gương mặt điển trai, ưa nhìn và sự thân thiện trong mối quan hệ. Sự tan rã của V.Music khiến cho nhiều khán giả nuối tiếc khi tại thời điểm đó, V.Music đang là nhóm nhạc có sức hút bởi những chàng trai có năng lực. 

Hậu tan rã, mỗi thành viên đều chọn hướng đi mới. Sơn Ngọc Minh quyết định ở lại với quản lý cũ và được tư vấn của "đàn chị" Hồ Ngọc Hà để phát triển sự nghiệp solo với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Hồ Anh và Đức Lợi cũng im ắng một thời gian dài và đang rục rịch cho sự quay trở lại Vpop. Riêng Ngọc Khanh, anh vẫn chăm chỉ xuất hiện trong nhiều sự kiện và tham gia những gameshow truyền hình để giữ hình ảnh cá nhân.

Mới đây, chàng trai này bất ngờ lộ hình ảnh mới nhất, được cho là sự chuẩn bị cho cuộc "lột xác" trong lần comeback. Bất ngờ hơn cả là Ngọc Khanh đã thay đổi hình ảnh thư sinh, đáng yêu bằng một phong cách lãng tử, găng-tơ với hình xăm ở cánh tay rất mạnh mẽ. Được biết, đây là hình ảnh nằm trong dự án album Vô hình với những ca khúc và định hình phong cách trưởng thành, cá tính và quyết liệt hơn trong âm nhạc.

Ngọc Khanh quyết định rũ bỏ hình ảnh thư sinh, chuyển sang phong cách mạnh mẽ
Những hình ảnh được cho là xăm ở cánh tay cho thấy sự "mạo hiểm" thay đổi chính mình của Ngọc Khanh
Sản phẩm mới nhất của chàng trai này sẽ ra mắt trong tháng 4-2015
Mộc Nhân
(congluan.vn)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm