Mỹ nhân chuyển giới hóa tiên cá kêu gọi bảo vệ môi trường

Emdep.vn - Lấy cảm hứng từ bộ phim "Mỹ Nhân Ngư" vừa qua, đồng thời mong muốn góp tiếng nói kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường bị ô nhiễm và tàn phá nghiêm trọng, Minh Ngọc vừa bất ngờ tung ra bộ ảnh đặc biệt mà cô chăm chút tỉ mỉ cho từng shoot hình.

Tự tin khoe vòng 1 gợi cảm trong trang phục lấy cảm hứng từ Nàng tiên cá và các phụ kiện “thiên nhiên” như dây chuyền ngọc trai, trang sức từ vỏ ốc, Minh Ngọc muốn chuyển tải thông điệp: Chúng ta cần biển, cần môi trường.

“Sau rất nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra thời gian qua, Ngọc nghĩ đã đến lúc chúng ta cần nghiêm túc nhìn nhận việc bảo vệ môi trường là việc làm cấp thiết và cần sự đồng lòng của tất cả mọi người. Thời gian không cho phép chúng ta nấn ná thêm, phải hành động ngay và cùng chung tay xây dựng đất nước an toàn và hòa hợp với biển” – Người đẹp chia sẻ.

Mỹ nhân chuyển giới hóa tiên cá kêu gọi bảo vệ môi trường

Nói về bộ ảnh này, Minh Ngọc cũng bộc bạch cô rất tâm đắc một câu nói trong phim: "Nếu một ngày chúng ta không có lấy 1 giọt nước thì sẽ thế nào?". Tự đặt ra câu hỏi đấy và cùng nhau đi tìm câu trả lời, người đẹp cho rằng việc thực hiện bộ ảnh hoàn toàn mang mục đích tích cực muốn góp chút sức lực nhỏ của mình đánh thức mọi người cùng nhìn nhận vấn đề bảo vệ môi trường biển một cách sâu sắc.

“Ngọc không phải mượn hình ảnh để đánh bóng tên tuổi mà thật lòng muốn qua bộ ảnh này, giới trẻ có thể cùng nhau góp sức lực để bảo vệ biển, bảo vệ môi trường sống của mình.”

Mỹ nhân chuyển giới hóa tiên cá kêu gọi bảo vệ môi trường

Cherry Minh Ngọc là một tên tuổi không hề xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là cộng đồng LGBT (những người đồng tính, song tính và chuyển giới). Hầu hết mọi người biết đến cô với vai trò người sáng lập và điều hành diễn đàn Thế giới thứ ba - một trong những diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam và cuộc thi TGT3’s Next Top Angel - sự kiện “ăn khách” nhất do diễn đàn này tổ chức.

Mỹ nhân chuyển giới hóa tiên cá kêu gọi bảo vệ môi trường

Vào năm 2013, Minh Ngọc từng ra mắt tự truyện Chuyển giới gây được tiếng vang trong dư luận. Qua những câu chuyện chân thật, đầy xúc cảm của chính mình và những người bạn chuyển giới khác, có thể nói Minh Ngọc và tự truyện đã góp phần mang đến cho nhiều độc giả cái nhìn thông cảm hơn với những người chuyển giới nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung.

Mỹ nhân chuyển giới hóa tiên cá kêu gọi bảo vệ môi trường

Mới đây nhất, Minh Ngọc vừa thành lập một team hoạt động độc lập của riêng mình với mục đích sản xuất các sản phẩm phát trên kênh giải trí trực tuyến 3ĐTV, một đối tác chính thức của Youtube với các chuyên mục giải trí như Video news, MV ca nhạc, phim ngắn, clip hài, Vlog...

Dự án đầu tiên cho kênh này là serie phim thể loại đam mỹ "Không phải tình yêu" và serie phim sitcom "Tiểu thư osin". Đặc biệt, nhằm tìm kiếm những gương mặt mới, các hot boy, hot girl hay diễn viên trẻ cho hai dự án trên, Minh Ngọc sẽ tổ chức buổi casting cho các ứng viên ở đủ mọi độ tuổi giới tính cho rất nhiều vai diễn. 

Mỹ nhân chuyển giới hóa tiên cá kêu gọi bảo vệ môi trường

 

Bích Chi
Ảnh: Leo Đình Bảo

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm