Bí kíp tận dụng những chiếc váy 2 dây cho ngày lạnh

Hằng Chét 2015-10-05 08:23
- Một cách cực kì dễ dàng để biến những chiếc váy mùa Hè thành trang phục Thu Đông đó là thêm một chiếc áo T-shirt bên dưới. Các bạn đã biết điều này chưa, cùng theo dõi hướng dẫn cụ thể từ Em đẹp.
Nếu bạn đã cất mất tiêu những chiếc váy 2 dây vô cùng xinh xắn để chuẩn bị chào đón mùa Thu bằng những loại quần áo với chất liệu ấm áp hơn như da lộn, lông, dạ,... thì quả thật là sai lầm đấy. Chúng tôi sẽ bày cho các bạn một cách vô cùng hay ho và hữu ích giúp tận dụng những chiếc đầm mùa hè cho thời tiết Thu. Chỉ cần một chiếc T-shirt trơn màu bạn sẽ có ngay một set đồ mới toanh vô cùng độc đáo diện ngay mỗi khi trời chuyển sang lành lạnh. Có vẻ công thức này khá đơn giản và bất cứ cô nàng nào cũng có thể ứng dụng được.
Không phải ngẫu nhiên chúng tôi nghĩ ra cách phối đồ này. Quay trở lại cách đây 25 năm, phối T-shirt với váy slip (váy 2 dây) là xu hướng thời trang vô cùng thịnh hành suốt những thập niên 90. Với công thức đơn giản từ những món đồ vô cùng dễ kiếm, bạn đã có một set đồ layer đáng yêu dạo phố rồi.
Bí kíp tận dụng những chiếc váy hè cho thời tiết Thu
Váy 2 dây họa tiết và T-shirt trắng được các cô gái sống ở những năm 1990 thường xuyên sử dụng để mix match với nhau.
Bí kíp tận dụng những chiếc váy 2 dây cho ngày lạnh
Chưa bao giờ chiếc T-shirt trắng lại trở nên hữu ích đến như thế. Các nàng chỉ việc mặc T-shirt bên trong váy là hoàn tất một set đồ đơn giản nhưng cũng không kém thời trang. Bằng cách này những chiếc váy 2 dây sẽ được tận dụng một cách triệt để trong suốt mùa Thu Đông. Kể cả khi thời tiết có lạnh hơn thì một chiếc áo thun dài tay cổ lọ cũng rất hợp để mix theo cách này. Chỉ cần nhớ một điều duy nhất đó là nếu chiếc váy của bạn nhiều họa tiết và màu sắc thì T-shirt chỉ nên đơn sắc. Màu trắng vẫn luôn là màu phổ thông mà các tín đồ thời trang sử dụng để phối bởi vì nó có thể hợp với bất kì màu sắc hay họa tiết nào khác.
Chiếc váy slip lụa bóng được cô nàng này phối cùng T-shirt trắng, quần jeans và boots cổ ngắn vô cùng thời trang và ấn tượng.
Phối hai tông màu đỏ đen đối lập là cách cô nàng này biến tấu từ xu hướng từ những năm 1990 sao cho hợp với thời trang hiện đại.
Cô nàng này phối đầm hoa với áo len cổ lọ dài tay và một đôi knee high boots (boots cao cổ) vừa đảm bảo được tính thời trang lại vừa đủ ấm.
Không phải lúc nào cũng cứng nhắc với một chiếc T-shirt trắng, nếu thử mix cùng sơ mi như cô nàng này cũng rất độc đáo và mới lạ.
Thậm chí là mix với những họa tiết khá an toàn như kẻ ngang cũng không thành vấn đề.
Đầm maxi hai dây màu đỏ đun được quý cô nàng phối tinh tế cùng áo blouse trắng và mũ fedora rộng vành.
Không có mẫu váy 2 dây nào là không thể phối cùng áo T-shirt trắng cả.

Hằng Chét

Ảnh: Whowhatwear

(Theo Congluan) 

Có đôi khi cũng muốn được là riêng, là duy nhất của ai đó trong đời