Xúc động với "status" Đạo diễn Trần Lực viết cho con trước Giáng sinh

2014-12-23 15:42
- Những dòng status tuy ngắn ngủi nhưng khiến nhiều người xúc động với tình cảm lớn của một người cha dành cho đứa con nhỏ xíu của mình.
Ở tuổi lục tuần, Đạo diễn Trần Lực có 4 người con và "cậu út" tên Bách mới 3 tuổi. Nhân dịp Giáng sinh, người cha tình cảm này đã viết 1 status đầy yêu thương cho con trên Facebook cá nhân, trong đó ghi lại những cảm xúc của ngày Giáng sinh cách đây 2 năm khi cậu bé phải nằm viện bệnh viện.

"Bách,
Cách đây 2 năm vào dịp này bố con mình trong bệnh viện, bố nhớ mãi ánh mắt con sáng lên khi bố giả vờ là ông già Noel mang quà đến cho con, chúng mình chơi đùa vui vẻ và bố không thể quên lúc ấy bố cứ phải tránh mũi kim tiêm kèm theo ống dẫn găm vào ven tay của con vì sợ con đau. Con cười đùa hồn nhiên còn mắt bố cứ đỏ hoe, mũi bố cay xè... nhưng con đã dũng cảm vượt qua không kêu ca, không mè nheo. Bố rất tự hào về con, giờ bố còn tự hào và tin con hơn nữa vì Bách của bố luôn thể hiện sức mạnh của 1 chàng trai thực thụ.

Yêu con lắm, Bách bé nhỏ của bố à. Bây giờ thì cứ vui và chờ quà của ông già Noel cùng anh chị thôi, con nhể hihi...
Chúc giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc con nhé!"

Có rất nhiều "comment" phản hồi, phần lớn tỏ ra xúc động trước tình cảm cha con của Trần Lực, cũng như rất nhiều comment khen ngợi anh là một người cha tuyệt vời:

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu của cậu con út nhà Đạo diễn Trần Lực nhé!
Cậu bé rất bảnh bao với khuôn mặt bầu bĩnh, da trắng,... và ăn mặc khá "phong cách".
Tuy nhiên, Bách cũng khá nghịch ngợm và đôi khi khiến bố phải "đau đầu".
Hình ảnh xúc động khi vị đạo diễn tài hoa chăm sóc cho con.
Khoảnh khắc ngộ nghĩnh...
Cậu bé út được các anh chị yêu thương rất nhiều.
Bình An - Ảnh: FBNV
(Theo Congluan.vn)
qc-epoint
loading...
qc-epoint