Tuyệt đẹp bộ ảnh mẹ chụp 2 con sinh đôi mắc bệnh hiếm gặp

Emdep.vn - Thụ tinh trong ống nghiệm và trải qua biết bao biến cố trong thai kì, 2 bé sinh đôi Juliette và Annabella vẫn chào đời và mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật.
Juliette và Annabella là hai bé sinh đôi được thụ tinh trong ống nghiệm và bị mắc một căn bệnh hiếm gặp khi vừa chào đời. Căn bệnh hai bé mắc phải là hội chứng TTTs - xảy ra do sự cung cấp máu không đồng đều giữa hai phôi thai và gây tỉ lệ tử vong khá cao. Bố mẹ của hai bé đã rất lo lắng, nhất là sau khi đã trải qua không ít biến cố trong thai kì.
Tuy nhiên, dường như có một sức mạnh vô hình nào đó, hai bé vẫn chiến thắng bệnh tật và lớn lên khỏe mạnh. Mẹ của các bé chia sẻ, cô cũng bắt đầu thích chụp những bức hình ghi lại tất cả các khoảnh khắc của các con. Và kết quả là một bộ hình tuyệt đẹp dưới đây ra đời...
Hai bé sinh đôi Juliette và Annabella rất đáng yêu...
Chúng lớn lên hồn nhiên, khỏe mạnh như đáp lại những mong muốn, hi vọng của cha mẹ, mặc cho căn bệnh hiếm gặp rình rập...
Luôn quấn quýt bên nhau...
Nhưng vẫn có những không gian riêng biệt.
Cùng ngắm thêm những hình ảnh tuyệt đẹp của Juliette và Annabella mà mẹ các bé ghi lại, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn luôn đó!
Tuyệt đẹp bộ ảnh mẹ chụp 2 con sinh đôi mắc bệnh hiếm gặp

Mint
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm