Tưởng bố luôn là nhất với con gái nhỏ, ai ngờ đây mới là "người đàn ông" cô bé mong đợi nhất

Emdep.vn - Lâu nay ai cũng cho rằng với con gái, bố luôn là nhất nhưng trong đoạn clip này, bạn sẽ phải xem xét lại.

Từ trước đến nay, không khó để bắt gặp những màn âu yếm, chăm sóc con gái của các ông bố trên MXH. Ngược lại, con gái cũng luôn dành cho bố cử chỉ dịu dàng, ngọt ngào nhất mà mình có thể nghĩ ra. Đó có thể là chiếc ôm từ vòng tay nhỏ, cái thơm từ đôi môi xinh xinh hay đơn giản chỉ là sự vui mừng khi bố đi làm về sau một ngày xa cách.  

Thế nhưng, trong đoạn clip dưới đây, người mà cô bé đón chờ mỗi buổi chiều không phải là bố. Đó là một người đàn ông khác, khi xem bạn sẽ thấy bất ngờ.

Hóa ra, người mà cô con gái bé nhỏ mong đợi nhất là anh trai.

Theo đoạn clip quay lại, biết sắp có người về nên cô bé đã đứng sẵn ở cửa chờ đợi. Khi nhìn thấy người bố bước vào, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ cô con gái sẽ vui mừng và ôm lấy chân bố như nhiều cặp bố và con gái khác phải không?  Nhưng không, cô bé tránh ra cho bố đi vào, chẳng thèm ngó ngàng đến bố mà đứng ngóng trông người phía sau. Đó chính là anh trai cao lớn của cô bé.

Còn ông bố trẻ, dường như đây là cảnh tượng diễn ra mỗi ngày nên cũng chỉ biết nhìn qua con gái một cái rồi thản nhiên đi vào nhà.  

Không phải bố mà cô bé đang ngóng đợi một người khác. 

Khi người anh trai bước vào, cô bé sung sướng chạy theo gọi anh. Cô bé còn đập nhẹ liên tục vào người anh, hét lên đầy vui mừng. Cậu anh trai ngay sau khi đặt cặp lên bàn đã ngồi xuống giang tay vội vã bế em vào lòng. Cảnh tượng này sẽ khiến bất cứ người xem nào cũng phải lịm tim.

Sau khi xem đoạn video này, không ít người đã để lại những lời bình luận thích thú ở phía dưới bài viết. Bởi cuối cùng cũng có người "soán ngôi" của bố trong lòng các cô con gái:  

- Không phải bố lúc nào cũng là nhất với con gái đâu nhé! Còn anh hai nữa đây này. 

- Trời ơi, xem cảnh anh trai bế em vào lòng mà cưng quá. Đáng yêu hết mức. 

- Giống 2 nhóc nhà mình cực luôn. Anh chưa đi học về là ra ngóng vào trông, đến khi anh về tíu ta tíu tít nhìn vui cực luôn. 

Người mẹ thật hạnh phúc khi hai con yêu thương nhau như vậy, ước gì sau này, hai baby nhà mình cũng thế.

Về phần mình, các ông bố lại không khỏi lo lắng: "Thế này thì tốt nhất là đẻ một đứa thôi để mình đi làm về nó còn mừng rỡ chờ đợi chứ không lại bị ra rìa." 

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là các ông bố bà mẹ trẻ. 

Linh Thùy (T/H) 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm