Bị từ chối, cô gái quyết tâm lấy anh trai sinh đôi của 'crush' vì 'không làm vợ anh thì làm con dâu mẹ anh vậy'

Emdep.vn - Câu chuyện dở khóc dở cười của anh chàng này khi biết tin người mình vừa từ chối tình cảm đã trở thành chị dâu và đang chuẩn bị đám cưới với anh trai sinh đôi nhanh chóng khiến nhiều cư dân mạng bàn tán.

Câu chuyện dở khóc dở cười của anh chàng này khi biết tin người mình vừa từ chối tình cảm đã trở thành chị dâu và đang chuẩn bị đám cưới với anh trai sinh đôi nhanh chóng khiến nhiều cư dân mạng bàn tán.   

Chẳng thể ngờ lại có một câu chuyện tréo ngoe đến như vậy. Trong lúc cả nhà đang hân hoan vui mừng chuẩn bị đám cưới cho người anh sinh đôi thì người em lại buồn ủ rũ, không biết tâm sự với ai đành đăng đàn lên mạng xã hội để thổ lộ. 

Chàng trai chia sẻ nhà mình sắp có hỉ sự đến từ người anh trai của mình. Cả 2 là anh em sinh đôi nên giống nhau như đúc. Trong khi người anh đang làm nghề giám sát xây dựng đi suốt ngày còn người em làm kỹ sư tin học vừa mới nghỉ việc nên đang ở nhà rảnh rỗi. 

 Bị từ chối, cô gái quyết tâm lấy anh trai sinh đôi của 'crush' vì 'không làm vợ anh thì làm con dâu mẹ anh vậy'

Người bạn thân từng bị anh chàng này từ chối tình cảm bỗng dưng trở thành chị dâu. Ảnh: Beatvn. 

Tuy nhiên, trong thời gian ở nhà này, chàng trai nghe tin anh mình có người yêu, mà lại tính đường cưới hỏi nên cả nhà đều vui mừng. Cho đến khi anh đưa bạn gái về ra mắt, phút giây nhìn thấy 'chị dâu tương lai' thì anh chàng như 'chết đi từng tế bào'. 

'Người yêu của anh mình - chị dâu tương lai chẳng phải ai khác lại chính là cô bạn thân mình chơi cùng suốt những năm đại học mà mình vừa từ chối tình cảm vì sợ mất đi tình bạn cách đây không lâu.  

Mình còn thầm nghĩ, Chuyện quái gì đang xảy ra ở đây? Mới tháng 9 năm ngoái, cô ấy còn tỏ tình với mình cơ mà sao giờ lại sắp cưới ông anh sinh đôi?'. 

Anh chàng chỉ biết im lặng rồi cáo bận ra quán net ngồi. Ngồi được 1 lúc thì điện thoại có tiếng tin nhắn, vẫn số máy quen thuộc cùng dòng chữ:  

'Không làm vợ anh thì làm con dâu mẹ anh vậy'. 

 Bị từ chối, cô gái quyết tâm lấy anh trai sinh đôi của 'crush' vì 'không làm vợ anh thì làm con dâu mẹ anh vậy'

Dân mạng tiếc thay cho anh chàng: 'Có không giữ, mất đừng tìm, giờ người ta sắp làm chị dâu rồi đó'. Ảnh: Beatvn. 

Hiện tại, chàng trai vẫn đang sốc và không tin đây là sự thật: 'Mình phải làm sao đối diện với người con gái mình từng nắm tay, ôm ấp và ở bên mình 4 năm đại học khi người đó sắp trở thành chị dâu . Mình hối hận quá'. 

Đoạn chia sẻ nhận ngay lập tức nhận được hàng chục lượt thích và bình luận. Tuy nhiên cư dân mạng không những không cảm thông trước sự rối bời mà còn 'ném đá' vì cho rằng anh chàng này không đứng đắn. 

'Ở đâu ra cái kiểu là bạn thân mà vẫn ôm ấp, nắm tay vậy, gieo cho người ta hi vọng xong lại từ chối tình cảm của người ta. Đây là cái kết cục mà bạn đáng phải nhận được thôi',  Nguyễn Hoàng bình luận. 

'Mối quan hệ bạn thân nhưng vẫn ôm ấp nắm tay là mối quan hệ tình cảm gì vậy, friendzone à. Bạn viết ra mấy dòng này có cảm thấy hổ thẹn không. Không biết bạn hối hận với người con gái đã ở bên bạn bao năm trời hay cảm thấy có lỗi với anh trai bạn' , tài khoản T.T bộc lộ. 

Minh Tâm lại cảm thấy người 'bị hại' trong chuyện này chính là anh trai sinh đôi kia, bởi anh không hề biết vợ mình lấy anh về không hề yêu mà chỉ để trả thù em trai. 'Bạn nữ bị phụ tình đã là đáng thương rồi, nhưng dùng cả cuộc đời, hạnh phúc của mình đánh đổi chỉ vì chút trả thù này liệu có đáng không. Bạn sẽ sống sao với 1 người bạn không hề yêu thương, rồi lại luôn tơ tưởng đến một người khác ngay trong chính gia đình. Bạn chỉ muốn sống với hình bóng mà bạn đã cố chấp yêu mà thôi'. 

 

Theo Tiin

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm