Phan Thành vừa "thả thính", Midu ngay lập tức trả lời khiến tin đồn tái hợp lại rộ lên

Emdep.vn - Động thái của Midu khiến nhiều người tin vào nghi vấn cặp đôi đã tái hợp là sự thật.

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Thành chia sẻ bức ảnh trong phim "The Legend of Tarzan" kèm lời nhắn: " Tarzan sống ở rừng rú, không biết nói tiếng người mà vẫn có bạn gái. Vậy mà có người ở ngay thành phố văn minh mà đến giờ vẫn còn F.A ".  

 

Phan Thành đăng status "thả thính".

Chia sẻ của Phan Thành đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, nhiều người tò mò về phản ứng của Midu sau lời nhắn này.

Không để cộng đồng mạng chờ đợi lâu hơn, chỉ sau ít phút thiếu gia họ Phan đăng status "thả thính", nữ diễn viên 8X đã có lời hồi đáp: "Em là cô gái váy hồng. Bỏ cả thế giới đem lòng say anh" đi kèm bức ảnh diện váy hồng ngọt ngào.

Và đây là câu trả lời của Midu!

Mặc dù đây có thể chỉ là một sự trùng hợp về thời gian đăng status của Phan Thành và Midu nhưng nhiều người vẫn đặt nghi vấn cả hai sẽ tái hợp trong thời gian tới? Thậm chí, một fan còn tinh ý nhận ra sự trùng hợp giữa status của Midu với Phan Thành cách đây một thời gian.

Phan Thành từng đăng một status có nội dung tương tự status của Midu. "Em là cô gái mặc váy đỏ. Bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Anh là chàng trai mặc áo xanh. Cứ mãi lăn tăn mà chạy theo em".

Chia sẻ trước đó của Phan Thành.

Dựa vào những chi tiết này mà người hâm mộ lại được dịp ủng hộ cặp đôi quay lại bên nhau.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm