Top 4 con giáp có em bé năm Bính Thân dễ thành tài nhất khi trưởng thành

Emdep.vn - Bạn là bà mẹ tuổi Mùi? Bạn hy vọng con mình sẽ thành tài sau này? Vậy thì hãy năm Bính Thân sẽ cực tốt để bạn có em bé đấy. Và còn những con giáp nào thích hợp sinh bé tuổi Khỉ?

Con cái trưởng thành và khỏe mạnh là hạnh phúc của bất cứ ai làm cha làm mẹ. Trong đó, ngoài việc nuôi dạy từ gia đình, xã hội thì xét ở góc độ nào đó, mệnh lý từ năm sinh cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời mỗi người. Năm Bính Thân này sẽ đặc biệt tốt cho những con giáp sau đây, nếu sinh con chắc chắc trẻ sẽ dễ trở thành người dễ dàng thành công hơn khi lớn lên.

Top 4 con giáp có em bé năm Bính Thân dễ thành tài nhất khi trưởng thành

Top 1. Bà mẹ tuổi Mùi

Năm nay rất thích hợp để những phụ nữ tuổi Mùi có con, vì bạn sẽ có nhiều cơ hội sinh được em bé “Văn Khúc Tinh”. Xét về mặt con giáp, bé tuổi Thân luôn sống hài hòa và gắn bó với mẹ tuổi Mùi, vận thế tự thân của bé cũng được tăng lên. Xét về mặt ngũ hành mệnh lý, Mùi và Thân vô cùng hợp nhau, mối quan hệ hai mẹ con luôn có sự tương thông, đồng cảm, có thể nói vừa là mẹ con, vừa là thầy trò, vừa là tri kỉ. Tình cảm của mẹ tuổi Mùi và con tuổi Thân rất hòa hợp, bé thường ngoan ngoãn, nghe lời và rất biết tiếp thu sự giáo dục của mẹ và mọi người. Thêm vào tính cách em bé tuổi Thân bẩm sinh vốn có linh khí, hoạt bát mạnh mẽ, ham học hỏi và biết cầu tiến nên sau khi trưởng thành thường là người uyên bác, có năng lực và rất dễ đạt thành tựu to lớn.

Top 2. Bà mẹ tuổi Thìn

Bính Thân cũng là năm may mắn cho bà mẹ tuổi Thìn, dù là sinh con đầu long hay con thứ đều cho ra đời em bé rất có phúc tướng, thông minh lanh lợi và biết trọng tình nghĩa. Trẻ sinh năm nay không những có thể mang lại tiếng cười, vận may cho gia đình mà sau khi trưởng thành còn giúp gia tộc hưởng phúc lộc, tiếng thơm. Theo ngũ hành, mẹ tuổi Thìn và con tuổi Thân rất có duyên phận. Em bé sinh ra luôn khỏe mạnh, dễ bảo, hiếu thuận, lớn lên được mọi người quý mến và nể trọng, thường có tư chất lãnh đạo, biết đối nhân xử thế và dễ thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Không những vậy, mẹ tuổi Thìn nếu có con tuổi Thân sẽ được hưởng phước nồng hậu khi về già, gia đạo an khang, sung túc.

Top 4 con giáp có em bé năm Bính Thân dễ thành tài nhất khi trưởng thành

Top 3. Bà mẹ tuổi Tý

Vận thế của người tuổi Tý trong năm Bính Thân tương đối tốt, rất thích hợp để có tin vui. Em bé sinh năm nay có mệnh lý tốt, thừa hưởng phúc khí dồi dào, đem đến cho gia đình không ít may mắn và thịnh vượng. Bé tuổi Thân biết nghe theo sự dạy dỗ của bà mẹ tuổi Tý, tuy nhiên không nên quá nghiêm khắc để tránh hạn chế những ưu điểm của con như tính hiếu kỳ, trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú cũng như sự tự do cần thiết cho bé khỉ. Bà mẹ tuổi Tý cũng thường là người hiểu ý con do có sự tương đồng trong tính cách. Hai người dễ thấu hiểu và đồng cảm, mẹ có khả năng thúc đẩy sự phát triển của con, trong khi con sẽ đem đến vận may và vinh hiển cho mẹ và gia đình về sau.

Top 4. Bà mẹ tuổi Tỵ

Mẹ tuổi Tỵ sinh con năm Bính Thân rất thuận lợi. Có con là chuyện vui, có thể giúp mẹ hóa giải những điều không may, tăng vận khí cho mẹ, đồng thời đem đến nhiều tài lộc cho gia đình. Nếu là bé trai sẽ càng được phúc tinh cao chiếu, em bé có vận khí cực tốt trong cuộc đời, tính cách thông minh, cởi mở và sức khỏe tốt. Sau khi trưởng thành thường là người rất hiểu chuyện, hiếu thuận, được long người và thành công hơn người.

Nguyệt Quế

loading...

Tags :Xem thêm