Những trò dở khóc dở cười mà nhóc 1 tuổi nào cũng thích thú

Emdep.vn - Trẻ nhỏ 1 tuổi làm mọi việc như đang suy nghĩ và tìm hiểu thế giới: Đây là cái gì? Cái này để làm gì. Nếu quần áo của bạn chưa kịp cất vào tủ quần áo, chúng sẽ nhanh chóng tìm thấy một vài đồ nho nhỏ như quần lót và ướm thử vào đầu xem có vừa hay không.
Bé của bạn đã được 12 tháng tuổi, xin chúc mừng! Hãy kỉ niệm dịp đặc này cho bé và đừng quên theo dõi những điều ngộ nghĩnh của em bé 1 tuổi khi đang chơi đùa như “cướp” kính của mẹ, chụp đồ lót của mẹ lên đầu hoặc tự nghịch ngợm mũi của mình nhé!
1. Kéo sạch giấy ăn trong hộp ra
Giống như những chú mèo tinh nghịch, em bé của bạn cũng rất thích chơi với những cuộn giấy hoặc hộp giấy ăn đặt ở trên bàn. Khi tất cả giấy ăn bị lôi hết ra khỏi hộp hoặc túi đựng, bạn sẽ thấy cả một bãi chiến trường giấy cần dọn dẹp, nhưng nếu nhìn vẻ mặt vui vẻ của em bé khi đang đùa nghịch, bạn sẽ không giận bé đâu. 
2. “Cướp” kính của cha, mẹ
Trẻ nhỏ rất tò mò. Chúng không ngừng để các giác quan được hoạt động cả ngày trên mọi ngón tay, miệng và ánh mắt. Nếu thấy bạn đeo kính, em bé sẽ chạm vào mặt bạn và nhanh chóng “cướp” kính của bạn ngay!
10 điều ngộ nghĩnh của em bé 1 tuổi khi đang chơi đùa
3. “Tìm đồ” trong giỏ, hộp nhựa    
Thực ra, bé đang lục lọi đồ của bạn và làm đảo lộn mọi thứ trong hộp, giỏ đựng đồ của bạn. Chà, chắc bé nghĩ có thứ gì đó thú vị ở đáy hộp hoặc giỏ chăng? Dù sao bạn cũng nên để mắt đến trẻ, phòng trường hợp trẻ sử dụng đồ sắc nhọn gây thương tích.
4. Nghịch ngợm chiếc mũi của mình
Liệu có phải khi em bé của của bạn được 12 tháng tuổi, bé phát hiện ra mình có thêm một lỗ mũi và thử cho cho ngón tay của mình vào mũi để kiểm tra? Thật là lạ kỳ! Một vài bé còn tò mò sờ mũi mẹ và lấy ngón tay thọc vào lỗ mũi của mẹ nữa.
5. Biến đồ lót của mẹ thành mũ trùm đầu
Trẻ nhỏ 1 tuổi làm mọi việc như thể đang suy nghĩ và tìm hiểu thế giới: đây là cái gì? Cái này để làm gì?... Nếu quần áo của bạn chưa kịp cất vào tủ quần áo, chúng sẽ nhanh chóng tìm thấy một vài đồ nho nhỏ như quần lót và ướm thử vào đầu xem có vừa hay không.
10 điều ngộ nghĩnh của em bé 1 tuổi khi đang chơi đùa
6. Chán đồ chơi và chỉ thích ngồi lên hộp đựng đồ chơi
Đồ chơi không phải là những thứ trẻ quan tâm nhất trong giờ thư giãn. Một khi chúng đã chán đồ chơi, chiếc hộp đựng đồ chơi là vật thú vị hơn nhiều!
7. ?\dfhfgg3r636r368999″:>> (bé đang tập gõ bàn phím)
Âm thanh và lò xo bàn phím máy tính thực sự cuốn hút trẻ. Đó là lý do tại sao em bé 1 tuổi của bạn luôn tò mò tiến lại gần chiếc bàn phím của bạn và nghịch ngợm. 
8. Ăn đồ ăn của cún cưng
Dù không muốn nhưng bạn sẽ không thể nhịn cười sau khi dứt em bé ra khỏi chiếc bát đựng đồ ăn cho thú cưng của mình. Lần sau bạn cần cẩn trọng hơn đừng để trẻ nếm thử thức ăn của chó hoặc mèo trong nhà nhé. 
Những trò dở khóc dở cười mà nhóc 1 tuổi nào cũng thích thú
9. Kê lại bàn ghế
Khi được khoảng 1 tuổi, trẻ đã đi vững và chạy nhảy nhiều. Vận động với trẻ là cách thể hiện niềm vui hàng ngày. Trong đó, vừa chạy nhảy và xê dịch đồ vật trong phòng là biểu hiện rõ ràng hơn của việc em bé của bạn rất vui vẻ và tràn đầy sức sống. 
10. Nghịch ngợm trong toilet
Các mẹ đừng bất cẩn để em bé một mình trong toilet nhé, hãy vặn cửa phòng toilet lại sau khi ra. Ngoài vấn đề về an toàn, phòng trường hợp trẻ nghịch bồn toilet, trẻ nhỏ còn có thể nghịch giấy vệ sinh và bóc xé lõi giấy vệ sinh. Đảm bảo bạn sẽ ngao ngán vô cùng khi nhìn nhìn bãi chiến trường trong toilet, nhưng lại cảm thấy buồn cười vì sự tinh nghịch và đáng yêu của bé.
Nguyễn MaiNguồn: BB
(Theo Congluan)
loading...

Tags :Xem thêm