Những khác biệt "trời vực" giữa tưởng tượng và thực tế khi nuôi con

Emdep.vn - Mẹ sẽ luôn nghĩ về đứa con chưa ra đời của mình những hình ảnh đáng yêu nhất, tuy nhiên, việc trở thành cha mẹ thực sự sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế khác hoàn toàn.
Với những cặp vợ chồng lần đầu tiên làm cha mẹ, hẳn ai ai cũng mang trong mình những háo hức và mong chờ. Mong chờ về đứa con đầu tiên của mình, mong chờ về một cuộc sống gia đình ba người đầy hạnh phúc với những khoảnh khắc ngọt ngào, những yên bình của một buổi sớm mai khi nhìn thấy con ngủ ngoan bên nôi.
Nhưng những khoảnh khắc “YÊN BÌNH” đó chắc chắn chỉ có tồn tại trong mường tượng của bạn mà thôi. Thực tế sẽ đáp trả lại bạn những hình ảnh vô cùng "phũ phàng", nào là không thể cho con ăn sáng theo ý mình, nào là không thể có một phút riêng tư hiếm hoi nào bởi bé sẽ luôn bám dính lấy mẹ.
Vậy thì, nếu bạn là một người mẹ đã từng trải qua điều đó, nếu bạn là một cô gái sắp làm mẹ, hãy đừng bỏ qua những bức ảnh dưới đây nhé. Chúng sẽ kéo bạn về với một thực tại có lẽ không tươi đẹp như trong tưởng tượng nhưng chắn chắn sẽ hạnh phúc và sống động hơn trong tưởng tượng rất nhiều. Và biết đâu, thấp thoáng trong bức ảnh, bạn sẽ thấy hình ảnh mình hiện hữu ở đó.
Những khác biệt 'trời vực' giữa tưởng tượng và thực tế khi nuôi con
Ngọc Anh
loading...

Tags :Xem thêm