Lịm tim màn đối đáp siêu đáng yêu của con gái Hoa hậu Yến Trinh và bố

Emdep.vn - Màn đối đáp siêu đáng yêu giữa cô con gái Hoa hậu điện ảnh 2015 Yến Trinh và bố đang làm chao đảo trái tim dân mạng.

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip quay lại màn đối đáp giữa anh Quang Tuấn (chồng Yến Trinh) và cô con gái An An đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem và 16 nghìn lượt chia sẻ.

Trong đoạn clip, cô bé An An bụ bẫm, đáng yêu mới 3 tháng tuổi nhưng đã có thể trò chuyện rất lém lỉnh với bố. Khi anh Quang Tuấn say sưa trò chuyện với con gái: "Con chào buổi sáng à?", "Con ngủ ngon không?", "Con có thức dậy đi toilet không?",... thì cô bé đã đáp lại bằng cách khua chân múa tay và những lời "ê ê, a a" khiến ai xem cũng bị đốn tim.

Màn đối đáp đáng yêu của bé An An và bố Quang Tuấn đốn tim hàng triệu cư dân mạng.

Được biết, đoạn video ban đầu được chia sẻ trên facebook Paris Ngô nhưng đến Hoa hậu Yến Trinh cũng không thể ngờ lại được lan tỏa nhiều đến thế. Bà mẹ bỉm sữa cũng đã hào hứng chia sẻ lại.

Nhiều người đã đưa ra những bình luận dành cho bé An An như: "Sao mà đáng yêu quá vậy?", "Sao dễ thương quá vậy?".

Yến Trinh cho biết: "Đoạn clip đó được quay lúc An An 3 tháng, hiện con đã gần 5 tháng rồi. Bình thường con cũng rất thích được nói chuyện với bố và bố cũng vậy.

Sáng nào trước khi đi làm, bố Quang Tuấn cũng nói chuyện với con một lát, con thích lắm. Hôm nào mà bố quên không nói chuyện là con cứ khóc hoài (cười)".

Lịm tim màn đối đáp siêu đáng yêu của con gái Hoa hậu Yến Trinh và bố

Yến Trinh không ngờ cô con gái của mình lại hot đến vậy.

Lịm tim màn đối đáp siêu đáng yêu của con gái Hoa hậu Yến Trinh và bố

Gia đình hạnh phúc của Yến Trinh.

Yến Trinh, tên thật là Huỳnh Yến Trinh (SN 1990) đăng quang Hoa hậu Điện ảnh trong đêm chung kết cuộc thi Ngôi sao điện ảnh 2015.

Cô từng dự thi chương trình Vietnam's Next Top Model và lọt vào top 20 của cuộc thi Miss Ngôi Sao 2012.

Thùy Linh (T.H)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm