qc-epoint

Lịm tim cảnh anh trai chăm sóc em gái bé nhỏ hút hàng triệu lượt xem

2018-07-29 13:30
- Cậu anh trai có cách chăm sóc em gái đầy yêu thương khiến ai xem cũng tan chảy trái tim.

Mới đây, một clip quay lại cảnh cậu em trai ngồi xuống đeo tất cho cô em gái bé nhỏ khiến ai xem cũng lịm tim. Clip sau khi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Trong các gia đình có con trai và con gái, thông thường cha mẹ phải đau đầu với những màn tranh giành, cãi cọ nhau. Thậm chí, cha mẹ thường phải đau đầu khi làm thẩm phán phân định các cuộc tranh cãi của anh em. Thế nhưng, cũng có lúc, anh em lại rất tình cảm với nhau, anh ngọt ngào cư xử với em khiến cha mẹ phải giật mình, clip này chính là minh chứng cho điều đó.

Theo clip chia sẻ, có thể thấy dù cô em gái có vỗ đầu anh trêu chọc nhưng anh trai vẫn ngồi bệt xuống, nhẹ nhàng đeo tất cho em. Cô em gái khi được anh đeo tất cười tươi sung sướng. Có thể nói, bất cứ người mẹ nào chứng kiến cảnh này cũng sẽ hạnh phúc vô cùng khi các con yêu thương nhau như vậy.

Clip sau khi chia sẻ đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều khen cậu anh trai khéo chiều em và bà mẹ may mắn khi có được hai đứa con đáng yêu như vậy.

"Đáng yêu quá thể. Khung cảnh ngọt ngào quá mức. Xem chỉ muốn sinh thêm cô công chúa", Linh Lan bình luận.

Hà Nguyễn chia sẻ: "Ở gần nhau thì đánh nhau chí chóe, xa vài hôm là lại nhớ em tha thiết. Dù sao tình máu mủ luôn như vậy các mẹ ạ".

"Ôi sao mà giỏi chiều em như vậy? Cậu anh trai này giỏi quá", Phương Linh bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng.

Thùy Linh

 

qc-epoint