Kinh nghiệm của mẹ sau sinh kiếm 5-7 triệu dễ dàng từ việc làm thêm tại nhà

Emdep.vn - Hơn lúc nào hết lúc này dù mới sinh con 3 tháng nhưng mình rất cần 1 công việc để kiếm ra tiền nhưng vẫn có thể ở nhà chăm con, rồi mình nhen nhóm việc kinh doanh buôn bán nhỏ.

Sau khi sinh xong mình vừa muốn đi làm vì suốt thời gian chăm con cuồng chân lắm rồi, không tiếp xúc với ai ngoài việc ăn, ngủ, nghỉ của con, mẹ mong mỏi từng ngày đi làm nhưng càng nghĩ đến thời gian thai sản sắp hết thì mẹ càng lo vì nếu mẹ đi làm thì ai chăm con... Nhưng nếu không đi làm thì chi tiêu eo hẹp, lương của mình ba con thì chỉ đủ trang trải chi phí hàng ngày nếu có lỡ phát sinh ốm đau thì ba mẹ không biết lấy tiền đâu trang trải” lúc này bản năng làm mẹ trỗi dậy mình khát khao kiếm thêm từ 5-7tr để trang trải chi phí hơn bao giờ hết.

Lúc chưa sinh em Mon mình vẫn đi làm lương 2 vợ chồng cũng đủ trang trải cuộc sống và còn tiết kiệm được 1 ít để phòng khi ốm đau hoặc có việc phát sinh, nhưng đúng là sau khi sinh xong ở nhà chăm con mình mới nhận ra rằng khi có con bao nhiêu thứ phải cần đến tiền, bỉm, sữa, khăn, quần áo, chích ngừa,... một tháng cũng đã hết vài triệu, nếu không có tiền thì sẽ không thể lo cho con được cuộc sống đầy đủ. Ba tháng sau khi sinh Mon thì tiền 2 vợ chồng tiết kiệm cũng đã gần hết vì mình không đi làm, tiền thai sản thì đã phải lo lúc trong bệnh viện, nói dại chứ nếu lỡ tháng tới mà con ốm đau không biết tiền đâu mà lo.

Hơn lúc nào hết lúc này dù mới sinh con 3 tháng nhưng mình rất cần 1 công việc để kiếm ra tiền nhưng vẫn có thể ở nhà chăm con, rồi mình nhen nhóm việc kinh doanh buôn bán nhỏ. Mình bắt đầu lên mạng tìm hiểu xem hiện việc làm nào kinh doanh online đang hot, mình vào các diễn đàn thấy các mẹ kinh doanh mỹ phẩm, quần áo ầm ầm mình nghĩ mình có con nhỏ nên kinh doanh quần áo trẻ em sẽ hợp hơn.

Kinh nghiệm của mẹ sau sinh kiếm 5-7 triệu dễ dàng từ việc làm thêm tại nhà

Sau khi sinh, mẹ Mon vừa muốn đi làm kiếm tiền vừa muốn chăm con tới nơi tới chốn. 

Thất bại từ lần thử sức đầu tiên: kinh doanh quần áo trẻ em

Mình dành thời gian tìm tòi nguồn hàng, tìm hiểu thói tiêu dùng của dân cư trong khu vực mình sinh sống mình quyết định nhập hàng về bán, nghĩ hồi đó cũng liều tiền tiết kiệm phòng thân còn chút đỉnh mình lấy ra làm vốn, đi vay thêm chút nữa gom lại cũng được gần 20tr, ban đầu mình lấy quần áo trẻ em về bán rồi tự mày mò làm tờ rơi rồi ra tiệm photo in để đi phát, cứ chiều chiều cho em Mon đi dạo là mình cầm theo tờ rơi để phát đồng thời giới thiệu cho bạn bè hàng xóm xung quanh,

Rồi bạn bè, người quen, hàng xóm ủng hộ việc kinh doanh đầu tiên của mình cũng thuận lợi, ngày nào cũng có đơn hàng thấy cũng khởi sắc. Nhưng mặt hàng quần áo thì hay bị tồn size, nhiều size nhỏ quá hay lớn quá thì lại ít bán được rồi bắt đầu hàng tồn, quần áo lấy sỉ thì phải lấy nguyên ri (1 ri thường từ size 1 đến size 6 một mẫu phải lấy 6 cái) vì dân ở chỗ mình toàn các bạn nhỏ khoảng 3 tuổi trở lại mà lấy sỉ phải lấy nguyên ri nên mình cũng hay bị tồn size lớn hoặc size nhỏ quá vì thường bé nhỏ thì tâm lý nhiều mẹ cũng không mua nhiều quần áo vì bé nhanh lớn, Tuy bán được các size khác nhưng không có khả năng thu hồi vốn từ những size nhỏ quá và lớn quá mình phải bán thanh lý để thu hồi vốn, lấy tiền để trả nợ.

Quần áo thì cũng không lời nhiều mà lại quá nhiều người bán cạnh tranh khốc liệt mình phải bán giá rẻ hơn mới cạnh tranh được, 1 bộ quần áo nhiều khi lời có 10 – 15k. Hàng thanh lý nhiều khi không hết mình còn phải đem đi cho mấy đứa cháu ở quê. Kinh doanh quả thật không hề dễ như mình tưởng thế là sau lần đầu tiên thất bại mình dẹp luôn ý định kinh doanh và ở nhà ôm con.

Nhưng ở nhà ôm con mà không làm ra tiền thì đúng là cực hình các mẹ ạ, thêm con ốm đau bệnh tật không biết tiền đâu mà lo, thế lại lại nhen nhóm suy nghĩ phải bán cái gì đó, lần này mình suy nghĩ thận trong hơn mình suy nghĩ đến người mẹ có con nhỏ như mình thì cần gì, phải tìm kiếm mặt hàng nào gắn liền với cuộc sống hàng ngày, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình mà ai cũng cần.

Tình cờ trong 1 lần lướt face để tìm tin tức và sản phẩm trên tường nhà mình xuất hiện một mẹ mặc cho con loại quần giống như cái bỉm nhìn ngộ ngộ, đáng yêu, mình mới inbox hỏi đây là quần hay bỉm thế là được mẹ đó chỉ cho đây là loại bỉm mới giúp tiết kiệm và chống hăm. Oh mình hơi ngạc nhiên vì từ trước giờ chưa nghe thấy cái này bao giờ, mình vào google search thế là ra thông tin, thì ra loại bỉm này đã phổ biến nhiều ở các nước Anh, Mỹ, Úc vì phương Tây họ thường chọn sử dụng sản phẩm an toàn cho bé vì bỉm này làm hoàn toàn chất liệu tự nhiên, không gây hăm, không có hóa chất và thân thiện với môi trường.

Trong đầu mình lóe lên suy nghĩ, oh đây là sản phẩm cần thiết phục vụ nhu cầu hàng ngày cho các bé đây, khi tìm hiểu kỹ thì lại không sợ tồn size vì bỉm freesize, bạn Mon nhà mình 1 ngày hết gần cả chục cái bỉm, 1 tháng hết hơn triệu tiền bỉm, bỉm này tiện quá, tiết kiệm quá mua 1 lần mà dùng được đến 3 năm, mình mua ngay và mua luôn để sử dụng xem sao. Thế là mình đặt mua 2 cái về dùng thử, cảm giác sung sướng lắm các mẹ ạ vì sao? Nghĩ tiết kiệm được 1 đống tiền bỉm mà lại an toàn cho con là thấy sướng rồi.

Thành công đến khi nắm bắt cơ hội kinh doanh sản phẩm tã bỉm cho trẻ em.

Sau khi tìm hiểu chính sách lấy sỉ trực tiếp từ công ty bỉm vải cũng không có yêu cầu gì nhiều, không áp doanh số, chiết khấu cũng cao 60k/1 bỉm. Lấy 1 lần chỉ 20 cái thôi vốn khoảng 2tr, mình rút kinh nghiệm lần 1 không bán mặt hàng gì vốn nhiều vì chưa biết có làm được hay không, nếu không bán được có thể trả hàng, nói chung không mất tiền là mình rất yên tâm.

việc làm tại nhà

Mình không nghĩ lại bán được nhanh đến thế. Vừa đăng lên fb giới thiệu về loại bỉm này sau một ngày mình đã bán hết sạch. Chưa bao giờ mình thấy hân hoan, sung sướng như lúc này. Bán hết 20 cái, lãi tổng cộng 1,5tr.

Rồi mình nhập hàng nhiều hơn để bán, có tháng mình bán được gần 100 cái, càng lấy nhiều thì chiết khấu càng cao nên lời cũng nhiều hơn, cũng nhờ nỗ lực cố gắng sau vài tháng vừa trông con vừa kiếm tiền giờ đây mình đã có thể tự kiếm có tháng hơn 5tr, có tháng được gần 7tr, tự mua sắm đồ mình thích và cũng lo cho cuộc sống của con được tốt hơn, mình còn tiết kiệm được 1 khoản phòng thân khi con ốm đau.

Những mẹ bỉm sữa, đừng nghĩ rằng cứ sinh con là phải nghỉ tất cả, dù vẫn chăm con nhưng chúng ta vẫn kiếm ra tiền để lo cho cuộc sống của con và của chính mình được tốt hơn. Đừng ngại học hỏi, đừng ngại tiếp thu cái mới hãy biết vươn lên chứng tỏ bản thân mình. Các mẹ cứ thử sức đi, cứ buôn bán đi, chăm chỉ làm thêm đi, chắc chắn sẽ có ngày hái quả...Vốn thì chỉ chưa tới 2tr nên các mẹ cứ mạnh dạn mà làm, mình dù vẫn ở nhà chăm con nhưng vẫn kiếm được tiền để cuộc sống được tốt hơn.

Thời điểm sau sinh là thời điểm cực kỳ nhạy cảm của chị em phụ nữ, mình đã từng trải qua giai đoạn đó nên mình cực kỳ đồng cảm với các mẹ sau sinh, nhất là tiền bạc eo hẹp, con đau bệnh, rồi việc nhà, rồi chồng không đồng cảm...nếu mẹ nào không vượt qua được thì rất dễ bị trầm cảm, đó chính là lý do mà mình muốn chia sẻ kinh nghiệm vượt qua giai đoạn khó khăn của mình cho các mẹ cùng hoàn cảnh có thể tự mình kiếm tiền để cuộc sống khá hơn, tự chủ trong sinh hoạt cũng như các chi tiêu gia đình.

Giờ đây em Mon được 2 tuổi mình đã gửi nhà trẻ và cũng may mắn tìm được công việc mới tại công ty nước ngoài thu nhập đã khá hơn rất nhiều nên mình cũng đã không bán thêm mặt hàng này nữa.

Mẹ nào muốn kinh doanh để kiếm thêm tiền thì có thể liên hệ công ty theo số này nhé, ngày trước mình cũng chẳng biết gì cũng được tư vấn rất nhiệt tình: 0934.089.825.

Hoặc tham khảo tại http://bambimio.com/a2/coupon/maianh.bambi/

Hãy đứng lên, nắm bắt cơ hội ngay hôm nay nhé. Bỉm này càng nhiều người bán thì càng dễ bán, không lo sợ cạnh tranh đâu vì nhiều người biết thì tốt hơn. Ở quê hay thành phố đều làm được cả!

Chúc các Mom thành công!

Mẹ Mon

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm